Hoa hồng trên ngực trái - Tập 27: Tán gia bại sản, Thái bắt cóc cháu nội ông Thông để trả thù

CN-Thứ ba, ngày 05/11/2019 20:18 GMT+7

VTV.vn - Cả nhà ông Thông vô cùng lo lắng khi con của Giang bị bắt cóc. Ba bố con ông Thông khẳng định rằng Thái là người làm việc này để trả thù.

Khi đã trắng tay, Thái (Ngọc Quỳnh) mới vỡ lẽ lâu nay đã tin nhầm thầy Thông (NSND Công Lý). Khi đến nhà thầy Thông xả giận, Thái lại nhìn thấy vết cắn trên tay Giang - con trai thầy Thông. Nhớ lại hình dáng người đàn ông bắt cóc Bống đã nhìn thấy qua camera và lời kể của con gái, Thái đoán được Giang chính là kẻ bắt cóc Bống.

Tán gia bại sản, phải bán nhà để trả nợ, Thái thật sự đã đi vào đường cùng. Trả thù gia đình ông Thông là điều đầu tiên Thái làm lúc này.

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 27: Tán gia bại sản, Thái bắt cóc cháu nội ông Thông để trả thù - Ảnh 1.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 27 Hoa hồng trên ngực trái, ba bố con ông Thông đứng ngồi không yên khi con của Giang bị bắt cóc, Thái còn yêu cầu một món tiền lớn để ông Thông chuộc lại cháu nội. Vợ Giang sợ hãi đòi báo công an nhưng lập tức bị ông Thông ngăn lại.

"Thằng này nó có máu liều. Nó có còn gì để mất nữa đâu" - ông Thông ngăn cản con dâu báo công an.

Giang lại đề nghị gọi đàn em xử Thái để không phải đưa tiền cho anh ta. Ông Thông lại quả quyết: "Bản mệnh thằng này cứng lắm. Máu ăn miếng trả miếng của nó tao còn lạ gì. Mà mày bắt cóc con của nó, bây giờ nó bắt cóc con mày là chuyện bình thường. Mày mà không ngu, cái nhà này cũng không đến nỗi".

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 27: Tán gia bại sản, Thái bắt cóc cháu nội ông Thông để trả thù - Ảnh 2.

Thái làm thế nào mà bắt cóc được cháu nội ông Thông? Khoản tiền chuộc Thái yêu cầu gia đình ông Thông là bao nhiêu?

Đón xem tập 27 Hoa hồng trên ngực trái phát sóng vào 21h40 thứ Tư, 6/11, trên kênh VTV3!

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 26: Khuê đi làm, người thích nhất sướng nhất là Bảo Hoa hồng trên ngực trái - Tập 26: Khuê đi làm, người thích nhất sướng nhất là Bảo Đoạn kết của 'Hoa hồng trên ngực trái': Bà Kim muốn San và Dũng tái hợp, Thái hối lỗi muốn quay về bên Khuê? Đoạn kết của "Hoa hồng trên ngực trái": Bà Kim muốn San và Dũng tái hợp, Thái hối lỗi muốn quay về bên Khuê? Hoa hồng trên ngực trái - Tập 26: Cuối cùng Thái lại giống Khuê, mất tất cả rồi cũng ra đường ở thôi Hoa hồng trên ngực trái - Tập 26: Cuối cùng Thái lại giống Khuê, mất tất cả rồi cũng ra đường ở thôi

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước