Hoa hồng trên ngực trái - Tập 29: Hết bắt cóc cháu nội ông Thông, Thái lại quay sang dằn mặt Dung

CN-Thứ tư, ngày 13/11/2019 07:20 GMT+7

VTV.vn - Vì đã mất quá nhiều thứ, Thái chẳng còn điều gì phải sợ. Anh tìm gặp Dung dằn mặt nữ luật sư khi biết cô đang giúp Khuê giành quyền nuôi Bống.

Cay cú vì bị ông Thông (NSND Công Lý) liên kết với Dung (Kiều Thanh) lừa suốt bao năm qua, Thái (Ngọc Quỳnh) vào đường cùng nên đã bắt cóc cháu nội ông Thông để có được một khoản tiền giúp anh trả nợ.

Xả giận được với bố con ông Thông xong, Thái tiếp tục tìm gặp Dung tỏ rõ sự phẫn nộ. Thái doạ Dung rằng giờ anh và cô ngang nhau, nhưng ai có nhiều thứ để mất người đó sẽ là kẻ yếu thế. Thái cũng khẳng định rằng giờ anh chẳng phải sợ điều gì vì đã mất quá nhiều rồi.

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 29: Hết bắt cóc cháu nội ông Thông, Thái lại quay sang dằn mặt Dung - Ảnh 1.

Thách thức lại Thái, Dung đáp: "Thì cứ chờ xem, lúc kịch hạ màn!".

Thái cũng nhìn thẳng mặt Dung mà rằng: "Màn kịch có thể hạ sớm hơn dự tính nếu chị còn tiếp tục giở trò. Chị đừng nghĩ tôi không biết chị đang làm gì với vợ tôi đâu nhớ".

Có thể Thái đã điều tra được Dung đang âm thầm giúp Khuê (Hồng Diễm) giành quyền nuôi Bống từ tay Thái nên đã nói những lời dằn mặt nữ luật sư. Nhưng với Dung, cô chẳng mảy may sợ sệt những lời đe doạ của Thái.

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 29: Hết bắt cóc cháu nội ông Thông, Thái lại quay sang dằn mặt Dung - Ảnh 2.

Tập 29 Hoa hồng trên ngực trái sẽ phát sóng vào 21h40 hôm nay, 13/11, trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 28: Thái (Ngọc Quỳnh) sững người khi nghe tin Khuê (Hồng Diễm) trúng vé số tiền tỷ Hoa hồng trên ngực trái - Tập 28: Thái (Ngọc Quỳnh) sững người khi nghe tin Khuê (Hồng Diễm) trúng vé số tiền tỷ Hoa hồng trên ngực trái - Tập 28: Mẹ chồng đến gặp San (Diệu Hương) xin hàn gắn Hoa hồng trên ngực trái - Tập 28: Mẹ chồng đến gặp San (Diệu Hương) xin hàn gắn Hoa hồng trên ngực trái - Tập 28: Trà (Lương Thanh) trở thành gái ngành, trơ trẽn ra giá từ A - Z Hoa hồng trên ngực trái - Tập 28: Trà (Lương Thanh) trở thành gái ngành, trơ trẽn ra giá từ A - Z
     

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước