Hoa hồng trên ngực trái - Tập 28: San (Diệu Hương) ôm chặt mặt khóc khi dứt tình với chồng cũ

PV-Thứ sáu, ngày 08/11/2019 09:21 GMT+7

VTV.vn - San (Diệu Hương) đau đớn khi không thể quay lại được với Dũng (Hồng Quang) dù trong lòng vẫn còn tình cảm với anh.

Bên vay nóng liên tục gọi điện đòi tiền Thái (Ngọc Quỳnh). Dù đã trả 1 tỷ đồng nhưng Thái vẫn bị chúng siết nợ, doạ dẫm sẽ đến nhà làm hại bà Hồng (NSND Hoàng Cúc) - mẹ Thái và Bống - con gái Thái. Thái hứa trong 1 tuần nữa sẽ trả đủ. 

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 28: San (Diệu Hương) ôm chặt mặt khóc khi dứt tình với chồng cũ - Ảnh 1.
Hoa hồng trên ngực trái - Tập 28: San (Diệu Hương) ôm chặt mặt khóc khi dứt tình với chồng cũ - Ảnh 2.

Khang (Trọng Nhân) chủ động hẹn gặp người anh cùng cha khác mẹ để nói cho vay tiền. Thái vẫn có thái độ khó chịu với Khang và từ trước đến nay chưa bao giờ thừa nhận người em trai này. Khi nghe thấy Khang bảo sẽ cho vay tiền, Thái gạt phắt đi vì nghĩ không bao giờ lại ngửa tay đi xin tiền Khang. Tuy nhiên, không thể xoay xở được cách nào nữa, Thái cuối cùng cũng đành hẹn gặp Khang để nhận tiền. Dung (Kiều Thanh) khi thấy Thái xoay tiền nhanh trả hết nợ đâm ra ngạc nhiên, sai đàn em tìm hiểu xem anh ta đã lấy được tiền từ đâu. 

Khuê (Hồng Diễm) và Thái hẹn gặp nhau. Khuê vẫn giữ ý định sẽ đón nốt Bống về nuôi, hơn thế nữa giờ cuộc sống của Thái thậm chí còn khó khăn hơn Khuê. Thái bảo nếu có chết thì cũng chưa chết ngay được, giờ sẽ tỉnh táo để đòi lại những gì đã mất. Khuê vẫn kiên định việc giành quyền nuôi Bống. 

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 28: San (Diệu Hương) ôm chặt mặt khóc khi dứt tình với chồng cũ - Ảnh 3.
Hoa hồng trên ngực trái - Tập 28: San (Diệu Hương) ôm chặt mặt khóc khi dứt tình với chồng cũ - Ảnh 4.

Mối quan hệ giữa Khuê và Bảo (Hồng Đăng) vẫn rất tốt đẹp. Bảo thường xuyên quan tâm, hỏi han Khuê. Khuê thì áy náy việc làm mất tờ vé số trúng giải Đặc biệt. Khuê định nếu không bị mất vé thì số tiền thưởng cô cũng sẽ đưa hết cho Bảo. Bảo bật cười bảo anh đã mua cho cô thì nó là của cô. 

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 28: San (Diệu Hương) ôm chặt mặt khóc khi dứt tình với chồng cũ - Ảnh 5.
Hoa hồng trên ngực trái - Tập 28: San (Diệu Hương) ôm chặt mặt khóc khi dứt tình với chồng cũ - Ảnh 6.

Mẹ chồng San - bà Kim (NSƯT Thanh Quý) đến gặp San (Diệu Hương) để xin lỗi, chủ động làm hoà và xin San hãy về đoàn tụ với Dũng (Hồng Quang). Nhưng San đã quyết trong lòng, một khi ly hôn đã là kết thúc. Giờ cô không còn muốn vướng bận gì nữa. 

Dũng nghe được những lời nói của San nên rất buồn. Nhưng giờ anh không thể làm gì để cứu vãn được nữa. Trước đây, anh đã không chọn San thì bây giờ cô cũng không thể chọn quay về với anh. 

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 28: San (Diệu Hương) ôm chặt mặt khóc khi dứt tình với chồng cũ - Ảnh 7.
Hoa hồng trên ngực trái - Tập 28: San (Diệu Hương) ôm chặt mặt khóc khi dứt tình với chồng cũ - Ảnh 8.

Trà (Lương Thanh) lại quay lại với cuộc sống ăn chơi, sa đoạ. Thậm chí, Trà còn trơ trẽn ra giá với người đàn ông khác để đi qua đêm. 

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 28: San (Diệu Hương) ôm chặt mặt khóc khi dứt tình với chồng cũ - Ảnh 9.


* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

  X

  ĐANG PHÁT

  Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước