Hoa hồng trên ngực trái - Tập 31: Khuê hoảng hồn khi Dung tuyên bố Thái nợ Dung hai mạng người

CN-Thứ tư, ngày 20/11/2019 14:03 GMT+7

VTV.vn - Không còn giấu giếm, Dung đã tiết lộ cho Khuê biết chuyện năm xưa Thái khiến em gái Dung mất mạng khi đi phá thai.

Quen biết Dung (Kiều Thanh) - một luật sư tài ba, Khuê (Hồng Diễm) hy vọng mình sẽ sớm giành được quyền nuôi bé Bống. Biết Khuê là vợ cũ của Thái (Ngọc Quỳnh) và không hề biết những việc Thái đã làm năm xưa, Dung từng có phút áy náy. Song, vì căm hận Thái nên Dung vẫn giúp Khuê giành quyền nuôi con.

Trong trích đoạn tập 31 Hoa hồng trên ngực trái trên đây, không rõ vì lý do gì mà Dung nổi cáu khi nói chuyện với Khuê. Đến lúc này, Dung chẳng còn giấu giếm chuyện cô đã gây ra cho Thái.

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 31: Khuê hoảng hồn khi Dung tuyên bố Thái nợ Dung hai mạng người - Ảnh 1.

"Chị là người làm luật, về cơ bản chị không có bất cứ một xung đột gì trong công việc làm ăn với chồng cũ của em cả. Cái anh ta nợ chị là mạng người, là mạng sống của em gái chị, là đứa con trong bụng em gái chị" - Dung nói rõ chuyện ân oán giữa mình và Thái.

Nghe được chuyện này, Khuê hoảng hồn.

Liệu rằng Dung có còn giúp Khuê giành quyền nuôi con? Khuê có tiếp tục theo đuổi ý định này?

Cùng đón xem tập 31 của phim phát sóng vào 21h40 hôm nay, 20/11, trên kênh VTV3!

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 30: Bảo ghen lồng lộn khi nhân viên cấp dưới định tán Khuê Hoa hồng trên ngực trái - Tập 30: Bảo ghen lồng lộn khi nhân viên cấp dưới định tán Khuê Hoa hồng trên ngực trái - Tập 30: San 'ghen' khi nhận ra Bảo quan tâm đặc biệt đến Khuê Hoa hồng trên ngực trái - Tập 30: San "ghen" khi nhận ra Bảo quan tâm đặc biệt đến Khuê Hoa hồng trên ngực trái - Tập 30: Thái dặn con gái không cho người đàn ông nào đến gần Khuê Hoa hồng trên ngực trái - Tập 30: Thái dặn con gái không cho người đàn ông nào đến gần Khuê

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước