Hoa hồng trên ngực trái - Tập 5: Khuê lo sốt vó khi Thái đi công tác cùng Trà, "tiểu tam" tận dụng cơ hội gần gũi Thái

CN-Thứ ba, ngày 20/08/2019 18:14 GMT+7

VTV.vn - Hay tin Thái đi công tác cùng Trà, Khuê lo sốt vó vì cô đã biết rõ bộ mặt của "tiểu tam". Nhân cơ hội được ở cùng Thái, Trà đánh tiếng để Thái nhận ra tình cảm của mình.

Tới công ty tìm Thái (Ngọc Quỳnh), Khuê (Hồng Diễm) mới biết Thái không đi công tác cùng trợ lý mà lại đi cùng Trà (Lương Thanh). Khuê càng lo lắng hơn khi được trợ lý của Thái cho biết Trà uống rượu rất giỏi, đến nỗi mấy cậu thanh niên trong công ty cũng phải chào thua.

"Chú nói cô Trà mới về công ty á? Chỉ hai người họ đi với nhau à?" - Khuê lo lắng khi biết chồng mình đi cùng Trà. Đáp lại câu hỏi của vợ sếp, trợ lý của Thái hào hứng: "Vâng. Tốt mà chị! Cô ấy là người kéo dự án về cho công ty nên phải đi cùng sếp để giao lưu, kết hợp với đối tác".

Tận dụng cơ hội được đi công tác cùng Thái, Trà đã đánh tiếng để Thái biết cô có tình ý với anh. Nói chuyện với đối tác của công ty Thái, Trà thừa nhận có tình cảm với Thái dù biết Thái đã có gia đình. Trà cũng không ngại nếu bị người đời gọi là "con giáp thứ 13".

"Em có nói cho anh ý biết là em yêu thầm anh ý đâu, như vậy cũng không tính là người thứ ba được" - Trà biện minh cho mình.

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 5: Khuê lo sốt vó khi Thái đi công tác cùng Trà, tiểu tam tận dụng cơ hội gần gũi Thái - Ảnh 2.
Hoa hồng trên ngực trái - Tập 5: Khuê lo sốt vó khi Thái đi công tác cùng Trà, tiểu tam tận dụng cơ hội gần gũi Thái - Ảnh 3.
Hoa hồng trên ngực trái - Tập 5: Khuê lo sốt vó khi Thái đi công tác cùng Trà, tiểu tam tận dụng cơ hội gần gũi Thái - Ảnh 4.

Đứng ở ngoài cửa, Thái đã nghe được trọn vẹn cuộc trò chuyện này và dường như cũng bắt đầu say nắng "tiểu tam".

Ở một phân cảnh khác trong trích đoạn của tập 5 Hoa hồng trên ngực trái, Trà cùng Thái tới quán bar uống rượu và trò chuyện. Trà kể với Thái ngày còn sinh viên cô không hề đến những nơi như thế này, chỉ "sáng lên thư viện, tối về ký túc xá"; đến khi đi làm, Trà mới bắt buộc phải lui tới các quán bar.

Vẻ mặt ngây thơ của Trà khiến Thái tin cô nàng sái cổ.

Trà đi bar với Thái

Liệu Trà có lừa Thái vào tròng khi đi công tác cùng anh? Thái có vì si mê Trà mà phản bội Khuê?

Tập 5 Hoa hồng trên ngực trái phát sóng vào 21h40 ngày 21/8 trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 3: Trà (Lương Thanh) làm 'tiểu tam' quyến rũ Thái, thầy bói Thông (NSƯT Công Lý) cũng là đạo diễn vở kịch này? Hoa hồng trên ngực trái - Tập 3: Trà (Lương Thanh) làm "tiểu tam" quyến rũ Thái, thầy bói Thông (NSƯT Công Lý) cũng là đạo diễn vở kịch này? Hoa hồng trên ngực trái - Tập 4: Xuống nước đi xin lỗi nhân tình của chồng, Khuê (Hồng Diễm) còn bị thách thức Hoa hồng trên ngực trái - Tập 4: Xuống nước đi xin lỗi nhân tình của chồng, Khuê (Hồng Diễm) còn bị thách thức Hoa hồng trên ngực trái - Tập 3: Thái nói móc mẹ vợ 10 năm ngửa tay xin tiền con rể không biết chán Hoa hồng trên ngực trái - Tập 3: Thái nói móc mẹ vợ 10 năm ngửa tay xin tiền con rể không biết chán

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước