Hoa hồng trên ngực trái - Tập 7: Trà (Lương Thanh) bị Khuê (Hồng Diễm) chửi là "đồ mất dạy" nhưng mặt vẫn câng câng

CN-Thứ tư, ngày 28/08/2019 06:00 GMT+7

VTV.vn - Một lần nữa khiêu chiến với Khuê (Hồng Diễm), Trà (Lương Thanh) bị Khuê chửi là "đồ mất dạy". Mặc dù vậy, cô ả vẫn tỏ vẻ đắc ý khiến Khuê tức điên.

Phát hiện nội y của phụ nữ trong vali của chồng sau chuyến công tác, Khuê (Hồng Diễm) nghi ngờ Thái (Ngọc Quỳnh) và Trà (Lương Thanh) đã đi quá giới hạn. Khuê căn vặn chồng nhưng Thái chối bay chối biến mọi chuyện và cho rằng có thể khách sạn trả nhầm đồ.

Hẹn gặp Trà để hỏi rõ ngọn ngành, Khuê không ngờ Trà trơ trẽn hơn lần gặp trước. Không thèm xin lỗi Khuê, Trà đắc ý khi nói rằng đó là món đồ mà Thái thích nhất. Với vẻ mặt khiêu chiến, Trà bị Khuê chửi thẳng mặt là "đồ mất dạy".

Thấy Khuê tức điên, Trà lại càng hả hê: "Tôi tưởng chị giả vờ ngốc nhưng mà ai ngờ ngốc thật đấy. Lần sau, chồng chị đi công tác, chị phải chuẩn bị cho đầy đủ vào nhớ, từ áo sơ mi cho đến đồ lót. Mấy ngày cuối tuần, phòng dịch vụ không kịp giặt đồ, anh ấy khó chịu lắm đấy".

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 7: Trà (Lương Thanh) bị Khuê (Hồng Diễm) chửi là đồ mất dạy nhưng mặt vẫn câng câng - Ảnh 2.

Sắm tròn vai diễn trong vở kịch mà Dung (Kiều Thanh) bày ra để trả thù Thái, Trà một lần nữa khiêu chiến với Khuê, thừa nhận mình và Thái đã ở chung phòng trong chuyến đi công tác. Trong khi đó, trước mặt Thái, Trà lại đeo "mặt nạ" thỏ non để được Thái cảm thông và hết mực yêu chiều.

Khuê sẽ làm gì trong tình huống này? Trà có mách tội Khuê với Thái? Thái sẽ tiếp tục tin Trà và nổi cáu với Khuê?

Cùng đón xem tập 7 Hoa hồng trên ngực trái phát sóng vào 21h40 hôm nay, 28/8, trên kênh VTV3!

Hoa hồng trên ngực trái: Chưa hết cay cú vì bị 'cắm sừng', Bảo (Hồng Đăng) lại chịu đòn oan từ Khuê (Hồng Diễm) Hoa hồng trên ngực trái: Chưa hết cay cú vì bị "cắm sừng", Bảo (Hồng Đăng) lại chịu đòn oan từ Khuê (Hồng Diễm) Hoa hồng trên ngực trái - Tập 5: Thái (Ngọc Quỳnh) vừa 'cắn câu', Trà (Lương Thanh) đã lên giường với tình cũ Hoa hồng trên ngực trái - Tập 5: Thái (Ngọc Quỳnh) vừa "cắn câu", Trà (Lương Thanh) đã lên giường với tình cũ Hoa hồng trên ngực trái - Tập 5: Đang vui vẻ bên Thái, Trà (Lương Thanh) sợ hãi khi gặp lại tình cũ Hoa hồng trên ngực trái - Tập 5: Đang vui vẻ bên Thái, Trà (Lương Thanh) sợ hãi khi gặp lại tình cũ
     

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước