Hoa hồng trên ngực trái - Tập 9: Khuê được mẹ chồng bênh vực, Thái sai rành rành vẫn già mồm cãi cố

CN-Thứ hai, ngày 02/09/2019 14:26 GMT+7

VTV.vn - Khi Khuê được mẹ chồng lên tiếng bênh vực, Thái bất chấp đúng sai, cố tìm lý do để biện minh cho việc ngoại tình của mình.

Ở các tập gần đây của Hoa hồng trên ngực trái, Khuê (Hồng Diễm) tiếp tục bị Trà (Lương Thanh) hãm hại khiến cô trở thành người có tội với chồng. Trà hẹn gặp Khuê nhưng lại tung tin là Khuê chủ động hẹn gặp. Trơ trẽn thừa nhận đã lên giường với Thái (Ngọc Quỳnh), Trà bị Khuê hắt nước vào mặt nhưng đúng lúc đó trợ lý của Thái bước vào, Trà quay ngoắt 180 độ đóng vai nạn nhân. Sau đó, Trà giật điện thoại của Khuê để xóa đoạn ghi âm cuộc nói chuyện, khiến Khuê không còn bằng chứng buộc tội Trà với Thái.

Vì chuyện này, Khuê đau khổ rủ San (Diệu Hương) đi nhậu và uống tới say mèm. Về nhà vào đêm muộn, Khuê than khóc và cãi nhau tay đôi với chồng. Vin vào chuyện này, Thái liên tục mắng chửi vợ dù chính anh mới là người có lỗi.

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 9: Khuê được mẹ chồng bênh vực, Thái sai rành rành vẫn già mồm cãi cố - Ảnh 1.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 9 trên đây, bà Hồng (NSND Hoàng Cúc) - mẹ Thái - van xin con trai đừng làm khổ gia đình như năm xưa bố anh đã đối xử với hai mẹ con anh. Thấy mẹ bênh vực vợ, Thái cãi cố để biện mình cho mình: "Mẹ có biết là con đi công tác, cô ấy nghĩ con đi hú hí. Nhân viên của con đi giải quyết công việc thì cô ta xô ngã, rồi hất nước vào mặt người ta, lại còn thuê đầu gấu dằn mặt nữa. Con công việc bù đầu, còn cô ta chỉ biết ăn, biết đẻ rồi đặt điều nói xấu chồng".

Trước những lời đổ thừa của chồng, Khuê tức nghẹn, hai mắt ậng nước.

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 9: Khuê được mẹ chồng bênh vực, Thái sai rành rành vẫn già mồm cãi cố - Ảnh 2.
Hoa hồng trên ngực trái - Tập 9: Khuê được mẹ chồng bênh vực, Thái sai rành rành vẫn già mồm cãi cố - Ảnh 3.
Hoa hồng trên ngực trái - Tập 9: Khuê được mẹ chồng bênh vực, Thái sai rành rành vẫn già mồm cãi cố - Ảnh 4.

Liên tiếp kể tội vợ trước mặt mẹ, còn mình lại như người vô tội, Thái sẽ bị mẹ xử lý ra sao bởi bà Hồng lâu nay luôn yêu thương và tin tưởng Khuê? Khuê phải làm gì mới đối phó được với "tiểu tam" Trà?

Tập 9 Hoa hồng trên ngực trái sẽ phát sóng vào 21h40 thứ Tư, ngày 4/9, trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 7: Trà (Lương Thanh) bị Khuê (Hồng Diễm) chửi là 'đồ mất dạy' nhưng mặt vẫn câng câng Hoa hồng trên ngực trái - Tập 7: Trà (Lương Thanh) bị Khuê (Hồng Diễm) chửi là "đồ mất dạy" nhưng mặt vẫn câng câng Hoa hồng trên ngực trái - Tập 7: San (Diệu Hương) hốt hoảng khi bị mẹ chồng tát, gọi là hồ ly tinh Hoa hồng trên ngực trái - Tập 7: San (Diệu Hương) hốt hoảng khi bị mẹ chồng tát, gọi là hồ ly tinh Hoa hồng trên ngực trái - Tập 6: Khiêu khích Khuê, Trà nhận cái kết đắng từ San Hoa hồng trên ngực trái - Tập 6: Khiêu khích Khuê, Trà nhận cái kết đắng từ San
     

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước