Hòa Minzy có “dựa hơi” người khác để đánh bóng tên tuổi?

P.V-Thứ năm, ngày 09/06/2016 10:17 GMT+7

(Ảnh: Thùy Hương)

VTV.vn - Từng được cho là “dựa hơi” những tên tuổi như Sơn Tùng M-TP, Công Phượng… để đi lên, Hoà Minzy sẽ nói về điều này như thế nào?

Chiều 7/6, Hòa Minzy đã có mặt tại trường quay chương trình Muôn màu Showbiz – nơi cô xuất hiện trong vai trò khách mời. Trong cuộc trò chuyện tại chương trình, cô đã phải tranh luận để bảo vệ ý kiến của mình trước đề tài nên hay không nên “dựa hơi” và danh tiếng của người khác để nổi tiếng?

Chủ đề này được cho là khá nhạy cảm đối với Hòa Minzy vì trước đó, cô từng được cho là mượn danh tiếng của Sơn Tùng M-TP để đi lên khi cô thường xuyên cover những ca khúc hit của ca sĩ này. Điều này một lần nữa được nhắc lại khi vào tuần trước, tại chương trình Gương mặt thân quen, Hòa Minzy đã hóa thân thành Sơn Tùng M-TP. Phần hóa thân của cô được đánh giá là khá thành công dù sự thành công này đã không giúp cô giành vị trí số 1 trong tuần thứ 7 của chương trình.

Cực giống Sơn Tùng M-TP, Hòa Minzy khiến giám khảo Đức Huy ngất ngây Cực giống Sơn Tùng M-TP, Hòa Minzy khiến giám khảo Đức Huy ngất ngây

VTV.vn - Thể hiện ca khúc "Buông đôi tay nhau ra" trên sân khấu Gương mặt thân quen 2016 khi "nhái" Sơn Tùng M-TP, Hòa Minzy đã khiến giám khảo Đức Huy ngất ngây.

Không chỉ bị cho là mượn danh tiếng của Sơn Tùng, Hòa Minzy cũng nổi tiếng nhờ mối quan hệ với ngôi sao bóng đá Công Phượng. Chính vì thế, việc phải bảo vệ chủ đề có nên hay không “dựa hơi” người khác để tiến thân được cho là chủ đề nhạy cảm đối với cô.

Mặc dù tại Muôn màu Showbiz Hòa Minzy đã phủ nhận chuyện dựa hơi Sơn Tùng M-TP để đánh bóng tên tuổi nhưng cách bảo vệ luận điểm của cô có thuyết phục được người nghe hay không? Cô có chiến thắng người dẫn chương trình Phí Linh để không phải uống nước muối hay không? Câu trả lời sẽ được giải đáp khi chương trình lên sóng vào cuối tuần này.

Muôn màu Showbiz sẽ được phát sóng vào 20h45' Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV9.

Hòa Minzy: Tôi không dựa hơi Sơn Tùng M-TP! Hòa Minzy: Tôi không dựa hơi Sơn Tùng M-TP!

VTV.vn - "Tôi không dựa hơi Sơn Tùng M-TP!" - Đây chính là khẳng định của Hòa Minzy khi tham gia chương trình Muôn màu Showbiz.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước