Hoãn phát sóng 3 tập phim "Những nhân viên gương mẫu"

PV-Thứ năm, ngày 17/10/2019 06:08 GMT+7

VTV.vn - Do thứ 4,5,6 tuần này đều có chương trình truyền hình trực tiếp nên 3 tập phim "Những nhân viên gương mẫu" sẽ tiếp tục lên sóng VTV1 vào tuần sau.

Theo lịch thường lệ, bộ phim Những nhân viên gương mẫu sẽ phát sóng liên tục vào 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1. Tuy nhiên, trong 3 ngày từ thứ Tư đến thứ Sáu (16,17,18/10/2019), Đài Truyền hình Việt Nam sẽ phát sóng các chương trình truyền hình trực tiếp. Vì thế, các tập tiếp theo của Những nhân viên gương mẫu sẽ dời lịch phát sóng sang tuần sau, bắt đầu từ thứ Hai với tập 42.

Cụ thể, lịch phát sóng chương trình truyền hình trực tiếp tuần này như sau:

20h10 thứ Tư (ngày 16/10), truyền hình trực tiếp chương trình Ngày mai tươi sáng.

20h10 thứ Năm (ngày 17/10), truyền hình trực tiếp chương trình Cả nước chung tay vì người nghèo năm 2019.

20h10 thứ Sáu (ngày 18/10), truyền hình trực tiếp chương trình Lễ tuyên dương điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới.

Hoãn phát sóng 3 tập phim Những nhân viên gương mẫu - Ảnh 1.

Trước đó, ở tập 41 Những nhân viên gương mẫu, thấy Chi (Kim Oanh) có việc bận không tham gia tập huấn cùng cơ quan, Tiên và Loan nói rằng Chi có sếp "chống lưng" nên có thể dễ dàng xin vắng mặt. Tuy nhiên, sự thật lý do Chi xin không tham gia tập huấn là vì người tình lớn tuổi của cô không cho cô đi. Theo yêu cầu của người đàn ông này, ngoài giờ làm việc, Chi không được giao tiếp với đồng nghiệp ở những buổi hội họp.

Ở diễn biến khác, Nguyệt (Diễm Hương) bất ngờ nổi cáu với Nam (Đỗ Duy Nam) - cậu nhân viên thân tín. Nam đã nói điều gì đó bênh vực Liên nên khiến Nguyệt phật ý. Nguyệt còn khẳng định với Nam rằng gia đình Liên nếu vững chãi thì có bão ập đến cũng không bao giờ đổ được. "Bản thân gia đình nhà nó là không muốn nói chuyện với nhau, không muốn hòa thuận với nhau thì chị làm được cái gì?" - Nguyệt hằn học trút giận lên đầu Nam.

Mời quý vị đón xem tập 42 phim Những nhân viên gương mẫu phát sóng vào 21h00 thứ Hai (ngày 21/10) trên kênh VTV1!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước