Hoãn phát sóng tập 14 "Những nhân viên gương mẫu"

CN-Thứ hai, ngày 02/09/2019 06:00 GMT+7

VTV.vn - Tập 14 "Những nhân viên gương mẫu" sẽ dời lịch phát sóng sang 21h00 thứ Ba (3/9). Khung giờ phim tối nay trên VTV1 sẽ là chương trình tọa đàm "Lời Người dặn lại nước non".

Theo thường lệ, bộ phim Những nhân viên gương mẫu sẽ phát sóng liên tục vào 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1. Tuy nhiên, hôm nay (2/9), Đài Truyền hình Việt Nam sẽ phát sóng chương trình tọa đàm Lời Người dặn lại nước non nhân kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, trong khung giờ từ 20h10 đến 21h20. Ngay sau đó là bộ phim tài liệu Vọng mãi lời non sông.

Vì vậy, tập 14 Những nhân viên gương mẫu sẽ không lên sóng. Khán giả sẽ được dõi theo tập phim này vào 21h00 ngày mai, 3/9.

Ở tập 14 sẽ tiếp tục là những bất hòa, bằng mặt nhưng không bằng lòng giữa bà Như Ý (NSND Lan Hương) và Nguyệt (Diễm Hương). Vốn đã không ưa Nguyệt nên khi 2 phòng sáp nhập, bà Như Ý luôn bắt lỗi nhân viên của Nguyệt. Trong khi đó, sự ganh ghét, cà khịa nhau giữa các nhân viên những ngày đầu sáp nhập vẫn tiếp diễn, điển hình là Loan (Trang Moon) và Tiên (Thu Thuận).

Hoãn phát sóng tập 14 Những nhân viên gương mẫu - Ảnh 1.
Hoãn phát sóng tập 14 Những nhân viên gương mẫu - Ảnh 2.

Trước đó, trong tập 13 Những nhân viên gương mẫu, ỉ thế của trưởng phòng, bà Như Ý bắt đầu lộng hành ở phòng Nội dung. Không chỉ nói móc nhân viên của phòng Nguyệt trước đây, bà Như Ý còn đòi lấy phòng cũ của Nguyệt để làm phòng làm việc riêng của mình.

Nguyệt sau bao ngày lấy lòng cấp trên cuối cùng vẫn không thể có được chức trưởng phòng nên chán nản. Một mặt giả vờ nịnh bà Như Ý, nhưng sau lưng Nguyệt lại nói xấu trưởng phòng với các nhân viên cũ của phòng mình. Bà Như Ý ngoài mặt cũng tỏ ra thân thiện với Nguyệt nhưng cũng luôn kiếm cớ nói kháy cô.

Nối sóng 'Về nhà đi con', ê-kíp 'Những nhân viên gương mẫu' chịu áp lực lớn? Nối sóng "Về nhà đi con", ê-kíp "Những nhân viên gương mẫu" chịu áp lực lớn? Diễm Hương tiết lộ hai 'gia vị' cực khác của 'Những nhân viên gương mẫu' Diễm Hương tiết lộ hai "gia vị" cực khác của "Những nhân viên gương mẫu" Những nhân viên gương mẫu - Tập 11: Nguyệt (Diễm Hương) vô tình thấy Liên (Thu Trang) tình tứ bên trai lạ Những nhân viên gương mẫu - Tập 11: Nguyệt (Diễm Hương) vô tình thấy Liên (Thu Trang) tình tứ bên trai lạ
     

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước