Hoãn phát sóng phim "Chạy trốn thanh xuân" và "Những cô gái trong thành phố" dịp Tết Nguyên đán

VTV News-Thứ hai, ngày 04/02/2019 16:04 GMT+7

VTV.vn - Trong tuần này, hai bộ phim "Chạy trốn thanh xuân" và "Những cô gái trong thành phố" sẽ hoãn phát sóng, nhường chỗ cho các chương trình Tết đặc sắc của VTV.

Giống như mọi năm, dịp Tết Nguyên đán, Đài THVN sẽ gửi tới khán giả nhiều chương trình đặc sắc như một món quà mừng xuân mới. Chính vì vậy, một số khung giờ sẽ không phát sóng các chương trình, bộ phim như thường lệ. Trong đó có khung giờ Vàng phim Việt trên sóng VTV3.

Theo đó, trong tuần này, 2 bộ phim Việt giờ Vàng đang thu hút sự chú ý của khán giả là Chạy trốn thanh xuânNhững cô gái trong thành phố sẽ không phát sóng. Khung giờ phát sóng của hai bộ phim này sẽ được thay bằng các chương trình Tết: Gặp nhau cuối năm Xuân Kỷ Hợi - Táo quân 2019, Tết nghĩa là hy vọng, Đón Tết cùng VTV, Alo Tết, Gala cười 2019, Chúc Xuân, 12 con giáp, Gặp gỡ diễn viên truyền hình Xuân Kỷ Hợi.

Bên cạnh đó, bộ phim remake từ phiên bản Hàn Quốc - Mối tình đầu của tôi - cũng hoãn phát sóng trong tuần này. Bắt đầu từ ngày 11/2, khán giả sẽ tiếp tục được dõi theo những diễn biến hấp dẫn của các bộ phim kể trên.

Ngoài ra, trên sóng VTV1, 4 tập phim Tết Xin chào, người lạ ơi! sẽ là món quà đầu xuân VTV dành tặng khán giả. Phim được phát sóng vào 21h40 các ngày từ 5/2 đến 8/2 (mùng 1 đến mùng 4 Tết).

Mời quý vị chú ý đón xem!

Hoãn phát sóng phim 'Mối tình đầu của tôi' Hoãn phát sóng phim "Mối tình đầu của tôi"

VTV.vn - Tập 11, 12, 13, 14 của bộ phim "Mối tình đầu của tôi" sẽ hoãn phát sóng trong tuần này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước