Hoãn phát sóng tập 9, 10 "Yêu thì ghét thôi"

VTV News-Thứ tư, ngày 26/09/2018 06:06 GMT+7

VTV.vn - Tập 9 và 10 của bộ phim "Yêu thì ghét thôi" sẽ hoãn phát sóng trong tuần này.

Trong 2 ngày Quốc tang Chủ tịch nước Trần Đại Quang (26 và 27/9), bộ phim Yêu thì ghét thôi sẽ hoãn phát sóng. Theo đó, 2 tập 9 và 10 của bộ phim sẽ được gửi tới khán giả trong tuần tới (ngày 3, 4/10).

Trước đó, ở tập 8 Yêu thì ghét thôi, ông Thắng (NSƯT Quang Thắng) đã tới tận nhà Kim (Phanh Lee) để nói cho cô biết thân phận thật của mình. Kim đã rất sốc khi biết ông Thắng là bố đẻ nhưng chưa thể chấp nhận sự thật này. 

Kim về nhà mẹ và trách móc bà Diễm (NS Vân Dung) đã giấu cô sự thật nhiều năm như vậy. Còn ông Thắng cũng bị ông Quang (NSƯT Chí Trung) tát cảnh cáo vì đã làm xáo trộn cuộc sống gia đình mình nhưng ông Quang lại khiến ông Thắng bị ngã gãy tay phải nhập viện.

Hoãn phát sóng tập 9, 10 Yêu thì ghét thôi - Ảnh 1.

Một cảnh trong tập 8 Yêu thì ghét thôi

Bên cạnh việc hoãn phát sóng phim Yêu thì ghét thôi, các chương trình giải trí trên kênh VTV3 là Shark Tank Việt Nam, Người đi xuyên tường, sitcom Sắc màu phái đẹp cũng không phát sóng trong 2 ngày Quốc tang. Lịch phát sóng thay thế các chương trình và khung phim truyện trên VTV3 thay đổi như sau:

Ngày 26/9:

20h00: VTV Đặc biệt - Bản hòa tấu Sơn Đoòng

20h50: Phim truyện Trái tim người mẹ

Ngày 27/9:

20h00: Điều ước thứ 7 - Nữ MC tỏa sáng từ bóng tối

20h50: Phim truyện Ráng chiều

Mời quý vị chú ý đón xem!

Yêu thì ghét thôi - Tập 8: Biết sự thật về bố đẻ, Kim nổi đóa với bà Diễm Yêu thì ghét thôi - Tập 8: Biết sự thật về bố đẻ, Kim nổi đóa với bà Diễm

VTV.vn - Quá sốc khi biết bố đẻ vẫn còn sống và được ông trực tiếp tìm gặp, Kim không giữ được bình tĩnh, lớn tiếng trách móc bà Diễm. Kim thực sự giận mẹ vì giấu cô mọi chuyện.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước