Yêu thì ghét thôi: Chiêu trả thù của Kim (Phanh Lee) khiến sếp soái ca "cứng họng"

Lan Chi-Chủ nhật, ngày 23/09/2018 17:57 GMT+7

VTV.vn - Ấm ức vì nhiều lần bị sếp canh me bắt nộp phạt, Kim (Phanh Lee) cuối cùng cũng được hả giận khi khiến sếp cắn răng rút hầu bao nộp phạt như mình.

Ở cơ quan mới, Kim (Phanh Lee) vẫn được sếp - Nhật Anh (Anh Dũng) - để mắt và không ngừng nghĩ ra đủ trò trêu ghẹo cô nàng. Chàng sếp soái ca canh me Kim từng phút giây để bắt lỗi và thu tiền phạt. Trong lúc hai vợ chồng Kim - Du (Đình Tú) đang gặp khó khăn về kinh tế, việc Kim phải thường xuyên nộp phạt vì những lý do vụn vặt khiến cô vô cùng bức xúc.

Quá bực mình với sếp, Kim chơi phi tiêu để giải tỏa. Đúng lúc này, Nhật Anh đi vào phòng, không may bị Kim vung tay trúng miệng. Cũng chính vì điều này mà ngày hôm sau Nhật Anh nói với Kim rằng vì cô chơi phi tiêu nên làm xước bức vách của công ty, bắt Kim phải nộp phạt. Nhiều lần bị sếp kiếm cớ thu tiền phạt, Kim đành "chơi" lại sếp. Kim nói rằng chính sếp cũng đang vi phạm nội quy của công ty khi ăn quà vặt trong giờ làm việc nên cũng phải tự giác nộp tiền phạt.

Yêu thì ghét thôi: Chiêu trả thù của Kim (Phanh Lee) khiến sếp soái ca cứng họng - Ảnh 1.
Yêu thì ghét thôi: Chiêu trả thù của Kim (Phanh Lee) khiến sếp soái ca cứng họng - Ảnh 2.

Bị quê trước mặt Kim, Nhật Anh "cứng họng", đành cắn răng rút tiền nộp phạt. Đúng lúc này, Dũng (Duy Nam) chạy tới và bị Nhật Anh dụ dỗ ăn quà vặt trước mặt Kim để có người chịu phạt cùng mình.

Dù trả đũa được sếp soái ca nhưng Kim vẫn phải ngậm ngùi bỏ tiền phạt vào hòm từ thiện.

Yêu thì ghét thôi: Chiêu trả thù của Kim (Phanh Lee) khiến sếp soái ca cứng họng - Ảnh 3.
Yêu thì ghét thôi: Chiêu trả thù của Kim (Phanh Lee) khiến sếp soái ca cứng họng - Ảnh 4.
Yêu thì ghét thôi: Chiêu trả thù của Kim (Phanh Lee) khiến sếp soái ca cứng họng - Ảnh 5.

Nhật Anh sẽ nghĩ ra những chiêu trò gì tiếp theo để chọc ghẹo Kim? Liệu chàng sếp soái ca này có khiến cuộc sống của Du và Kim xáo trộn?

Cùng đón xem các tập tiếp theo của Yêu thì ghét thôi phát sóng vào 21h50 thứ Tư, thứ Năm hàng tuần trên kênh VTV3!

Yêu thì ghét thôi - Tập 8: Qua mặt bà Diễm, ông Thắng tự tìm gặp Kim tiết lộ thân phận Yêu thì ghét thôi - Tập 8: Qua mặt bà Diễm, ông Thắng tự tìm gặp Kim tiết lộ thân phận Yêu thì ghét thôi - Tập 7: Du bị bạn chê 'bám váy vợ', các loại hóa đơn dồn dập đổ lên đầu Yêu thì ghét thôi - Tập 7: Du bị bạn chê "bám váy vợ", các loại hóa đơn dồn dập đổ lên đầu Yêu thì ghét thôi - Tập 7: Bà Diễm 'vật vã' vì tình cũ, ông Quang điên đầu lo mất vợ Yêu thì ghét thôi - Tập 7: Bà Diễm "vật vã" vì tình cũ, ông Quang điên đầu lo mất vợ

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước