Hồi hộp cùng chuyến phiêu lưu trong "Life of Pi" (17h45, Star Movies)

VTV-Thứ hai, ngày 06/10/2014 08:00 GMT+7

Hình ảnh ấn tượng trong "Life of Pi"

Gây ấn tượng mạnh bởi hình ảnh tuyệt đẹp cũng như các triết lý nhân văn sâu sắc, bộ phim "Life of Pi" chắc chắn sẽ mang tới cho khán giả những phút giây giải trí thú vị.

Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Yann Martel, bộ phim kể về chuyến phiêu lưu của Piscine Militor Patel, hay còn gọi là Pi, sau khi cha cậu quyết định đưa cả gia đình cùng những con vật trong sở thú của ông vượt biển sang Canada.

Thật không may, khi đi qua vùng biển nguy hiểm vào ban đêm, con tàu đang chở gia đình Pi bất ngờ bị nhấn chìm bởi một cơn bão lớn. Cậu là người sống sót duy nhất trên con thuyền cứu hộ cùng với linh cẩu, ngựa vằn, chuột, đười ươi và một con hổ Bengal tên Richard Parker. Khi chỉ còn lại Pi và Richard giữa đại dương bao la, cậu đã tìm mọi cách để làm bạn và sống sót cùng "anh chàng hoang dã" này.

Life of Pi là "khúc ca" đầy mê hoặc ca ngợi niềm tin của con người vào cuộc sống dù có phải trải qua vô vàn khó khăn, thử thách. Bộ phim đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ khác để “ẵm” về 4 giải thưởng tại Oscar 2013.

Quý vị và các bạn đừng bỏ lỡ cuộc phiêu lưu kỳ thú của Pi và Richard Parker trong Life of Pi được phát sóng lúc 17h45 hôm nay (6/10) trên kênhStar Movies!

Dưới đây là một số hình ảnh tuyệt đẹp trong bộ phim:

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước