Hỏi và đáp VTV News: Cách thức đăng ký vòng Sơ tuyển online Thần tượng Bolero mùa 3

VTV News-Thứ ba, ngày 04/07/2017 06:06 GMT+7

VTV.vn - Chuyên mục Góc khán giả của VTV News hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn cách thức đăng ký tham gia vòng Sơ tuyển online Thần tượng Bolero mùa 3.

Bên cạnh hành trình tìm kiếm các thần tượng mới, Thần tượng Bolero mùa 3 mở rộng phạm vi tuyển sinh với vòng Sơ tuyển online, tạo cơ hội cho những ai muốn tham gia chương trình nhưng không có điều kiện đến dự tuyển. Để tham gia vòng Sơ tuyển online, thí sinh thực hiện theo các bước sau:

- Bước 1: Quay sẵn một video clip ngắn với nội dung giới thiệu bản thân (có thể bỏ qua phần này) và trình bày 1 ca khúc ngắn. Sau đó đăng video lên YouTube để chế độ công khai. Yêu cầu của video: quay rõ nét khuôn mặt, giọng hát phải là giọng hát thật chưa qua chỉnh sửa; thí sinh có thể hát trên beat nhạc, hát cùng nhạc cụ hoặc hát không nhạc đệm với thời lượng tối đa 5 phút.

- Bước 2: Truy cập trang chủ của Thần tượng Bolero tại địa chỉ http://thantuongbolero.vn/ và click vào nút "Đăng ký mùa 3".

Hỏi và đáp VTV News: Cách thức đăng ký vòng Sơ tuyển online Thần tượng Bolero mùa 3 - Ảnh 1.

- Bước 3: Điền đầy đủ thông tin theo mẫu sau đó chọn "Hoàn tất". Trong đó, tại mục "Clip dự thi", thí sinh gửi link YouTube video dự thi của mình như đã đăng tại Bước 1. Mỗi thí sinh đăng ký dự thi có thể được gửi nhiều clip tham gia, Ban tổ chức sẽ xét duyệt và thông báo clip đạt yêu cầu sớm nhất cho thí sinh.

Hỏi và đáp VTV News: Cách thức đăng ký vòng Sơ tuyển online Thần tượng Bolero mùa 3 - Ảnh 2.

Hãy nhanh tay gửi clip dự thi tới Ban tổ chức Thần tượng Bolero mùa 3 ngay bây giờ để có cơ hội chinh phục ngôi vị cao nhất của chương trình. Tất cả các ứng viên trên 16 tuổi đam mê ca hát đều có thể dự thi.

Vòng tuyển sinh trực tiếp của Thần tượng Bolero mùa 3 sẽ diễn ra vào cuối tháng 7. Các bạn hãy cùng chờ đợi thông báo chính thức từ Ban tổ chức!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước