Quán quân Thần tượng Bolero coi Đàm Vĩnh Hưng là "ông Bụt"

PV-Thứ sáu, ngày 16/06/2017 16:56 GMT+7

VTV.vn - Hellen Thủy đã chia sẻ suy nghĩ của mình về người thầy Đàm Vĩnh Hưng ngay sau khi đăng quang ngôi vị quán quân Thần tượng Bolero

Tối 15/6, ngôi vị quán quân Thần tượng Bolero 2017 đã xướng tên Hellen Thủy (đội Đàm Vĩnh Hưng). Ngay sau đó, giọng ca đến từ Ninh Thuận đã chia sẻ cảm xúc về chiến thắng này trên trang cá nhân.

Cô viết: "Không có sự thành công nào mà thiếu đi sự đoàn kết, chung sức chung lòng, những sẻ chia gánh vác và đồng hành của tất cả mọi người. Hellen Thủy bây giờ vẫn còn cảm giác lâng lâng xúc động. Cảm giác đăng quang làm cho Hellen Thủy không dám tin vào mình nữa".

"Bản thân tài năng còn hạn chế nhưng cũng bởi có người thầy đầy tâm huyết là sư phụ Đàm Vĩnh Hưng nên mỗi khi bị áp bức hay bế tắc là "ông Bụt Hưng" lại xuất hiện, bao nhiêu rối rắm tơ vò trong lòng được tháo gỡ ra hết. Một lần nữa không biết nói gì hơn là - Cảm ơn sư phụ rất nhiều", Hellen Thủy chia sẻ.

Bên cạnh đó, Hellen Thủy cũng gửi lời cảm ơn tới những khán giả đã ủng hộ mình, trong đó có cả fan của chính HLV Đàm Vĩnh Hưng: "Hellen Thủy đã có thành công tưởng chừng như không thể! Cảm tạ những người yêu thương sư phụ mà dành cho Hellen Thủy sự thương yêu này".

Sau khi đăng quang ngôi vị quán quân Thần tượng Bolero 2017, Hellen Thủy đã gặp phải một số nhận định tiêu cực cho rằng giọng hát của cô không phù hợp với dòng nhạc Bolero, thậm chí còn có ý kiến là học trò Đàm Vĩnh Hưng không xứng đáng với giải thưởng này. Nguyên nhân được đưa ra là bởi lối hát bolero cách tân mà cô theo đuổi suốt cuộc thi còn khá mới, khó được đông đảo khán giả chấp nhận.

Tuy nhiên, đáp trả lại những nhận định này, Đàm Vĩnh Hưng đã khẳng định Hellen Thủy có kỹ thuật, có đủ thanh - sắc, tố chất và có độ tuổi phù hợp để đi đường dài theo đuổi dòng nhạc Bolero. Nam ca sĩ cũng hy vọng khán giả cho học trò của mình thời gian để chứng minh tài năng.

Còn về phía Hellen Thủy, trước những phản ứng trái chiều, cô cho biết sẽ trân trọng cả những ý kiến khen và chê. "Có thể hôm nay người ta chưa dành tình cảm cho mình, nhưng biết đâu trong tương lai họ sẽ thay đổi suy nghĩ. Thời gian tới tôi sẽ tiếp tục nỗ lực nhiều hơn để hoàn thiện bản thân", Hellen Thủy cho biết.

Như dự đoán, học trò Đàm Vĩnh Hưng là quán quân Thần tượng Bolero 2017 Như dự đoán, học trò Đàm Vĩnh Hưng là quán quân Thần tượng Bolero 2017

VTV.vn - Với 32,94% bình chọn, Hellen Thủy đã đăng quang ngôi vị quán quân Thần tượng Bolero 2017.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước