Hỏi và đáp VTV News: Khi nào bắt đầu mùa 2 "Bước nhảy ngàn cân"?

VTV News-Thứ tư, ngày 06/01/2016 14:31 GMT+7

Top 3 "Bước nhảy ngàn cân" trong đêm chung kết

VTV.vn - Dù mùa đầu tiên của "Bước nhảy ngàn cân" mới kết thúc cách đây 2 tuần nhưng nhiều khán giả truyền hình đã mong muốn chương trình sớm có mùa 2 để có thể đăng ký tham gia.

Bước nhảy ngàn cân là chương trình truyền hình thực tế được Việt hóa từ format Dance Your Fat Off của Mỹ với nội dung kết hợp giữa nhảy múa và giảm cân cho các thí sinh có thân hình quá khổ. Sau vòng tuyển chọn, 12 thí sinh nổi bật đã được vào nhà chung và luyện tập thể thao, thực hiện chế độ ăn uống theo hướng dẫn của chuyên gia nhằm giảm trọng lượng cơ thể.

Sau hơn 2 tháng lên sóng VTV3 với 11 đêm thi, Bước nhảy ngàn cân đã tìm ra quán quân của mùa đầu tiên - Ngọc Sơn. Đây là một kết quả không bất ngờ bởi trước đó Ngọc Sơn luôn là thí sinh có bài nhảy tốt và số cân giảm đáng kể. Trong khi đó, hotgirl trăm ký Thủy Tiên ngậm ngùi với vị trí Á quân 1 và bà mẹ đơn thân Huyền Thanh nhận giải Á quân 2.

Có thể nói, dù mới là mùa thi đầu tiên nhưng Bước nhảy ngàn cân đã nhanh chóng nhận được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả truyền hình và sau đêm chung kết cũng có nhiều khán giả lập tức hỏi thông tin về mùa 2. Gửi thắc mắc tới ban biên tập báo điện tử VTV News, khán giả Mai Thị Thanh Bình (maithithanhbinh372@gmail.com) hỏi: "Em muốn tham gia chương trình thì phải làm sao? Đăng kí và theo dõi ở đâu để biết được thông tin chi tiết của chương trình?".

Khán giả Lê Thành Trận (thanhtranle2709@gmail.com) cũng có cùng thắc mắc: "Cho em hỏi đăng ký thi Bước nhảy ngàn cân mùa 2 như thế nào vậy ạ và cần có điều kiện gì không ạ?". "Em muốn đăng kí tham gia chương trình thì làm như thế nào ạ?" - khán giả Nguyễn Đức Anh (ducana88@gmail.com) gửi câu hỏi tới VTV News.


Ngọc Sơn là quán quân Bước nhảy ngàn cân mùa 1

Ngọc Sơn là quán quân "Bước nhảy ngàn cân" mùa 1

Ban biên tập báo điện tử VTV News sẽ trả lời thắc mắc của các khán giả như sau:

Ở mùa 1, Bước nhảy ngàn cân tổ chức vòng tuyển sinh tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Đối tượng được tham gia sơ tuyển là những công dân nam, nữ có độ tuổi từ 18 - 45 và phải có chỉ số BMI từ 26 trở lên. Trong đó, chỉ số BMI (Body Mass Index) là chỉ số khối cơ thể, được dùng để đánh giá mức độ gầy hay béo của một người, tính theo công thức Cân nặng (kg) chia cho bình phương chiều cao (đo theo mét).

Tham gia vòng sơ tuyển, các thí sinh sẽ phải thể hiện khả năng vũ đạo của mình trước giám khảo. 12 thí sinh được lựa chọn chính là những người có khả năng nhảy múa nhất định. Họ sẽ bắt đầu trải qua những bài tập khổ luyện kết hợp với chế độ ăn uống đặc biệt để có thể giảm được trọng lượng cơ thể.

Thời điểm này, ê-kíp sản xuất Bước nhảy ngàn cân chưa lên kế hoạch cho mùa 2 tuy nhiên khán giả quan tâm có thể tham khảo những quy định của mùa 1 để biết mình có đủ điều kiện tham gia chương trình hay không. Thông tin chi tiết về cách đăng ký cũng như thời gian tuyển sinh mùa 2 Bước nhảy ngàn cân sẽ được báo điện tử VTV News cập nhật ngay khi ê-kíp sản xuất có kế hoạch. Quý vị hãy thường xuyên theo dõi báo điện tử VTV News để biết thông tin chi tiết!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

---

Mọi thắc mắc về các chương trình đang được phát sóng trên VTV, độc giả có thể gửi về địa chỉ e-mail baodientuvtvnews@gmail.com hoặc để lại tin nhắn (Inbox) trên Fanpage Báo điện tử VTV để được giải đáp.

TIN MỚI