Thưởng thức vũ đạo điêu luyện của Quán quân Bước nhảy ngàn cân 2015

T.H-Thứ hai, ngày 21/12/2015 13:11 GMT+7

VTV.vn - Không chỉ giảm cân tốt, Ngọc Sơn còn được Ban giám khảo đánh giá cao bởi kỹ thuật nhảy điêu luyện. Điều đó đã đem lại cho anh ngôi vị Quán quân Bước nhảy ngàn cân 2015.

Trong đêm chung kết Bước nhảy ngàn cân 2015, Ngọc Sơn cùng bạn nhảy Phạm Lịch đã có hai phần trình diễn thành công. Hai tiết mục này đã giành điểm 10 tối đa của cả 3 giám khảo.

Ở tiết mục đầu tiên, Ngọc Sơn – Phạm Lịch bùng nổ với phong cách vũ đạo Bollywood trên nền nhạc ca khúc Destiny của Hồ Ngọc Hà. Cả trường quay không ngừng la hét theo từng động tác lôi cuốn của cặp đôi. John Huy thích thú với sự máu lửa của Ngọc Sơn trong các động tác chắc và khó. Đàm Vĩnh Hưng cũng không tìm ra được khuyết điểm nào để chê vì từng động tác chính xác và chắc nhịp. Hoài Linh nói rằng anh cảm giác nam thí sinh như một vũ công chuyên nghiệp, những bước nhảy của Ngọc Sơn "nhẹ tựa lông hồng".

Đến với bài nhảy thứ 2, các tiết tấu, kỹ thuật nhảy của Ngọc Sơn được lấy ý tưởng từ ngọn lửa. Trong trang phục đỏ tươi, Ngọc Sơn cùng Phạm Lịch mang đến không khí sôi động và hào hứng. John Huy Trần cho biết anh đánh giá cao sự nỗ lực và mạo hiểm của Ngọc Sơn. Dù nhảy với lửa rất khó khăn song Ngọc Sơn đã làm rất tốt.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước