Hỏi và đáp VTV News: Xem gì Tết Nguyên đán Đinh Dậu trên VTV?

VTV News-Thứ ba, ngày 24/01/2017 14:42 GMT+7

Gala cười là chương trình hài đặc sắc phát sóng vào tối Mùng 2 Tết trên kênh VTV3 (Ảnh: ĐLNA)

VTV.vn - Trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu, khán giả sẽ được dõi theo rất nhiều chương trình đặc sắc trên các kênh sóng của VTV.

Đến hẹn lại lên, cứ vào mỗi dịp Tết Nguyên đán, Đài THVN sẽ gửi tới khán giả nhiều chương trình truyền hình đặc sắc, mang đậm không khí mùa Xuân mới. Trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu, khán giả sẽ được dõi theo những chương trình quen thuộc như Chiều cuối năm, Gặp nhau cuối năm - Táo quân, Đón Tết cùng VTV, Gala Ngày trở về, Gala cười, 12 Con giáp, Bước nhảy mùa xuân...

Trong những ngày qua, Báo điện tử VTV News đã nhận được nhiều thắc mắc của độc giả về lịch phát sóng các chương trình Tết Nguyên đán Đinh Dậu trên sóng VTV. Chuyên mục Góc khán giả của VTV News sẽ gửi tới độc giả lịch phát sóng chi tiết các chương trình như sau:

Hỏi và đáp VTV News: Xem gì Tết Nguyên đán Đinh Dậu trên VTV? - Ảnh 1.


Quý vị hãy ghi nhớ lịch phát sóng trên đây để không bỏ lỡ các chương trình đặc sắc dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu trên VTV!

Mọi thắc mắc về các chương trình đang được phát sóng trên VTV, độc giả có thể gửi về địa chỉ e-mail baodientuvtvnews@gmail.com hoặc để lại tin nhắn (Inbox) trên Fanpage Báo điện tử VTV để được giải đáp.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước