HOT: Cơ hội thử sức làm MC của VTV7

VTV7-Thứ ba, ngày 07/03/2017 17:28 GMT+7

VTV.vn - Đừng bỏ lỡ cơ hội trở thành MC và diễn viên cho các chương trình mới sắp lên sóng cũng như các chương trình quen thuộc của VTV7 khi bắt đầu vào mùa mới.

Lớp học cầu vồng tuyển diễn viên mùa 2

HOT: Cơ hội thử sức làm MC của VTV7 - Ảnh 1.

Vào ngày 1/6/2016, Kênh VTV7 chính thức ra mắt khán giả chương trình truyền hình đầy màu sắc mang tên Lớp học Cầu Vồng. Sau mùa đầu tiên lên sóng, chương trình đã đã tạo nên một lớp học rộn ràng âm nhạc, tràn ngập sắc màu, là sân chơi bổ ích và sôi động cho các em thiếu nhi. Chính vì thế, chương trình đã nhận được sự quan tâm theo dõi của đông đảo khán giả đặc biệt là các em nhỏ độ tuổi mầm non.

Điểm khác biệt của Lớp học Cầu vồng là chương trình có 7 MC ở 7 lĩnh vực khác nhau như âm nhạc, nhảy múa, đọc truyện, trò chơi… Các MC là những hoạt náo viên vui tính, đồng thời dẫn dắt các em tìm hiểu những nội dung của chủ đề một cách nhẹ nhàng, khơi nguồn cảm hứng. Tất cả những nội dung trong chương trình đều tập trung phát triển toàn diện cho trẻ về thể chất, ngôn ngữ, tình cảm xã hội, thẩm mỹ và cả nhận thức.

Bước sang mùa 2, Lớp học Cầu vồng tổ chức buổi casting để tuyển các diễn viên tham gia chương trình với vai trò MC. Đây là cơ hội dành cho các bạn trẻ trên 18 tuổi có ngoại hình ưa nhìn, trẻ trung, năng động và đặc biệt là có niềm yêu mến trẻ em tham gia thử sức trên truyền hình.

Hồ sơ bao gồm: Thông tin liên hệ, giới thiệu bản thân, 1 ảnh chân dung, 1 ảnh toàn thân. Gửi hồ sơ của bạn về địa chỉ mail Lophoccauvong@gmail.com.

Tham khảo chương trình tại youtube.com/lophoccauvong.

Mọi thắc mắc liên hệ (Mr) Ninh: 01687410727 hoặc (Ms) Quỳnh: 0986947195  

Tuyển MC cho chương trình mới trên Kênh VTV7: Sáng tạo 102

HOT: Cơ hội thử sức làm MC của VTV7 - Ảnh 2.

Sáng tạo 102 là một chương trình dạy thủ công dành cho trẻ em trên truyền hình đang trong quá trình hoàn thiện nội dung, kịch bản và công tác ghi hình để ra mắt khán giả truyền hình trong thời gian sớm nhất.

Đây là cơ hộ để các bạn nam có niềm đam mê với thủ công sáng tạo và yêu mến trẻ em tham gia thử sức.

Yêu cầu: Bạn nam tuổi từ 18 trở lên có ngoại hình ưa nhìn, yêu trẻ em, có khả năng giao tiếp, diễn đạt tốt, khéo tay trong việc sáng tác đồ mỹ thuật thủ công. (Ưu tiên những bạn đa có kinh nghiệm làm MC)

Hồ sơ dự tuyển bao gồm: 1 ảnh chân dung, 1 ảnh toàn thân, CV giới thiệu bản thân. Hãy nhanh tay gửi hồ sơ dự tuyển gửi về địa chỉ mail: sangtao102vtv7@gmail.com.

Mọi thắc mắc liên hệ (Ms) Phương: 0948 528 538.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước