Bữa trưa vui vẻ tuyển diễn viên

PV-Thứ bảy, ngày 10/09/2016 14:43 GMT+7

VTV.vn - Bữa trưa vui vẻ đang tìm kiếm những gương mặt diễn viên mới cho chuyên mục Vừa ăn vừa cười.

Ở mỗi số phát sóng, chuyên mục Vừa ăn vừa cười đã trở thành món ăn quen thuộc với khán giả theo dõi Bữa trưa vui vẻ. Trong đó, những gương mặt như Mù tạt, Tương ớt, Anh Huy và Tuấn Tú chính là những nhân tố giúp chuyên mục này tạo dấu ấn trong lòng khán giả.

Tuy nhiên, với mong muốn làm phong phú thêm đội ngũ diễn viên cũng như mang đến cho khán giả cảm giác mới mẻ, hào hứng khi theo dõi chương trình, ê-kíp sản xuất Bữa trưa vui vẻ đã quyết định  tổ chức đợt tuyển chọn những gương mặt mới. Thông tin này được ê-kíp công bố vào tối ngày 9/9.

Theo thông tin từ BTC, cuộc tuyển chọn sẽ dành cơ hội cho các bạn trẻ có đam mê diễn xuất, có khả năng sáng tạo kịch bản và mong muốn tham gia chuyên mục Vừa ăn vừa cười. Ứng viên dự tuyển gửi thông tin cá nhân, ảnh và một video tự quay về bản thân đến địa chỉ email - btvvngoaituyen@gmail.com. Thời gian nhận hồ sơ trước ngày 14/9/2016.

Lên sóng từ ngày 15/8/2016, những khán giả theo dõi chương trình Bữa trưa vui vẻ đã bất ngờ thấy sự trở lại của tên gọi Vừa ăn vừa cười cho chuyên mục thú vị này, thay vì cái tên Chuyện ngày mai như trước đó. Cùng với tên mới, chuyên mục lần này có sự đầu tư hơn về mặt nội dung, kỹ xảo hình ảnh. Đặc biệt, không dừng lại là một tình huống hài, những chủ đề trong Vừa ăn vừa cười cũng chính là đề tài đưa ra để bàn luận cùng khách mời của Bữa trưa vui vẻ.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước