Hot! Cuộc thi Sao mai đã chính thức trở lại

PV-Thứ bảy, ngày 29/09/2018 06:00 GMT+7

VTV.vn - Cuộc thi âm nhạc chuyên nghiệp Sao mai sẽ tiếp tục được tổ chức trong năm 2019 để tìm ra những giọng ca tài năng của âm nhạc Việt Nam

Sao mai là cuộc thi âm nhạc chuyên nghiệp được Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức 2 năm một lần, với tên gọi đầu tiên là Liên hoan Tiếng hát truyền hình toàn quốc. Sau 11 mùa giải, cuộc thi đã tìm ra nhiều gương mặt ca sĩ tài năng ở 3 dòng nhạc: thính phòng, dân gian và nhạc nhẹ. Bước ra từ cuộc thi Sao mai, nhiều ca sĩ đã tạo được dấu ấn trong lòng công chúng và có những thành công nhất định trong sự nghiệp ca hát.

Tiếp nối những thành công của những mùa giải trước, Sao mai sẽ tiếp tục được tổ chức để tìm ra những giọng ca tài năng của âm nhạc Việt Nam. Dự kiến vòng sơ tuyển của Sao mai 2019 sẽ khởi động vào tháng 10/2018, tại Hà Nội, TP.HCM và khu vực nước ngoài. Từ tháng 11/2018, vòng sơ tuyển sẽ được tổ chức tại các tỉnh, thành phố thuộc khu vực miền Bắc - Trung - Nam.

Với tiêu chí là phát hiện được những giọng hát thực sự thuyết phục về chuyên môn, nghệ thuât, Sao mai 2019 sẽ có sự thay đổi để thu hút khán giả đến với chương trình.

Những thông tin chi tiết về sự đổi mới này cũng như thời gian tuyển sinh Sao mai 2019 sẽ được VTV News cập nhật trong thời gian tới. Quý vị hãy chú ý theo dõi!

Gặp lại ba quán quân Sao mai 2017 trong chương trình Nghệ sĩ tháng Gặp lại ba quán quân Sao mai 2017 trong chương trình Nghệ sĩ tháng Cô gái xứ Nghệ Phan Ngọc Ánh gây bất ngờ ca khúc mới toanh trên sân khấu CK xếp hạng Sao Mai Cô gái xứ Nghệ Phan Ngọc Ánh gây bất ngờ ca khúc mới toanh trên sân khấu CK xếp hạng Sao Mai MC Anh Tuấn: Tôi thích nhất tinh thần của Sao Mai MC Anh Tuấn: Tôi thích nhất tinh thần của Sao Mai

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước