MC Anh Tuấn: Tôi thích nhất tinh thần của Sao Mai

N.A-Chủ nhật, ngày 08/10/2017 10:00 GMT+7

MC Anh Tuấn và Thùy Linh trong đêm Chung kết xếp hạng Sao Mai 2017 tối 7/10. (Ảnh: Hải Minh)

VTV.vn - Chia sẻ với VTV News, MC Anh Tuấn – một người đã từng dẫn dắt nhiều mùa của Sao Mai – nói anh luôn thích tinh thần của chương trình Sao Mai,

Tối qua (7/10), đêm Chung kết xếp hạng Sao Mai 2017 đã khép lại với chiến thắng cao nhất được trao cho 3 thí sinh Đỗ Tố Hoa (giải nhất phong cách Thính phòng), Sèn Hoàng Mỹ Lam (giải nhất phong cách Dân gian) và Nguyễn Thị Thu Thủy (giải nhất phong cách Nhạc nhẹ). 3 chiến thắng này được đánh giá là hoàn toàn xứng đáng.

Là người đã gắn bó với Sao Mai trong nhiều mùa cũng là một trong 5 MC dẫn dắt đêm Chung kết xếp hạng Sao Mai 2017, MC Anh Tuấn đã có nhiều chia sẻ về chương trình này. Trước câu hỏi trong tình hình tràn ngập các chương trình tìm kiếm tài năng trên truyền hình, Sao Mai có phải đang rất thiệt thòi? MC Anh Tuấn nói: "So với mặt bằng chung thì Sao Mai thiệt thòi là chắc chắn".  

"Ngày xưa, đây gần như là cuộc thi hát duy nhất mà mọi người hướng đến nhưng bây giờ có quá nhiều cuộc thi hát với các format phong phú của nước ngoài và cả format trong nước cũng rất nhiều" – Anh Tuấn nói tiếp – "Với tình hình thực tế như thế, Sao Mai phải chia sẻ vị trí của nó và đặc biệt là chia sẻ các ca sĩ".

"Nhưng Sao Mai, có một điều luôn khác với các chương trình khác, là hướng tới chuyên môn nhiều hơn nên các phong cách như Thính phòng, Dân gian được tôn vinh" – MC Anh Tuấn tiếp tục.

"Mặc dù có những thiệt thòi nhưng điều tôi thích nhất ở Sao Mai là cuộc thi này vẫn giữ được tinh thần của mình trong bối cảnh chung của xã hội, của nền âm nhạc biểu diễn. Trong bối cảnh như hiện nay, Sao Mai vẫn hướng tới chuyên môn. Đó là cái hay và rất đáng trân trọng"

Nói về sự kiên trì của những người tổ chức Sao Mai – bất chấp sự cạnh tranh và thực tế, Anh Tuấn nói anh thích một cách đầy hình ảnh: "Tôi nghĩ khi mình sinh ra một đứa con, mình không nuôi nó đến cùng thì nó sẽ hư. Còn nếu mình nuôi nó một cách tử tế, nó sẽ lớn lên thành những người tốt".

Hoành tráng! CK xếp hạng Sao Mai 2017 sẽ được dẫn dắt bởi 5 MC Hoành tráng! CK xếp hạng Sao Mai 2017 sẽ được dẫn dắt bởi 5 MC

VTV.vn - Có lẽ đây là năm đầu tiên một đêm Chung kết xếp hạng của Sao Mai có sự tham gia của nhiều MC đến như vậy.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước