Johnny Depp trở nên siêu việt trong “Transcendence” (21h, HBO)

Ban Biên tập truyền hình cáp Việt Nam-Thứ tư, ngày 15/07/2015 11:49 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim “Transcendence” với sự tham gia của Johnny Depp sẽ được phát sóng vào 21h tối nay (15/7) trên kênh HBO.

Transcendence xoay quanh nhân vật tiến sĩ Will Caster (do Johnny Depp vào vai), một nhà nghiên cứu dự báo trong lĩnh vực trí thông minh nhân tạo. Anh làm nhiệm vụ chế tạo một cỗ máy có khả năng tự nhận thức, kết hợp từ toàn bộ những tri thức mà nhân loại từng biết đến với mọi biểu hiện cảm xúc đặc trưng của con người. Những thử nghiệm gây tranh cãi của Will khiến anh trở nên nổi tiếng nhưng cũng biến anh thành mục tiêu lớn nhất của những phần tử bài công nghệ. Họ không từ bất kỳ thủ đoạn nào để ngăn cản anh.

Trong một lần cố gắng ám sát Will, những kẻ này vô tình trở thành chất xúc tác cho công trình nghiên cứu của anh thành công. Khi bị rơi vào tình trạng liệt toàn thân, toàn bộ trí não của Will được tích hợp vào máy tính và trở thành một hệ thống trí thông minh siêu việt. Nhưng vợ của anh Evelyn (do Rebecca Hall vào vai ) và người bạn thân nhất Max Waters (do Paul Bettany vào vai ) lại thấy lo ngại, bởi hệ thống trí thông minh sinh học này cũng chính là mạng sống của Will.

Sau đó, điều sợ hãi tồi tệ nhất đã đến khi cơn khát tri thức của Will tiến hóa trở thành một con quỷ ham muốn quyền lực khủng khiếp tới mức không thể có điểm dừng.

Bộ phim Transcendence sẽ được phát sóng vào 21h tối nay (15/7) trên kênh HBO. Mời quý vị và các bạn đón xem!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước