Johnny Depp phẫu thuật trong thời gian đóng phim

TL (theo Dailymail)-Thứ năm, ngày 12/03/2015 11:43 GMT+7

Johnny Depp tiếp tục vào vai cướp biển Jack Sparrow.

(VTV.vn) - Johnny Depp đã phải quay về Mỹ để phẫu thuật tay trong thời gian đang đóng “Pirates of the Caribbean” phần mới ở Australia.

Phần mới của Pirates of the Caribbean mang tên Dead men tell no tales, có bối cảnh quay ở Bờ biển Vàng tại Australia. Johnny Depp vẫn tiếp tục đảm nhiệm vai chính - cướp biển Jack Sparrow - trong phần này. Vì thế, anh đã tới Australia để tham gia diễn xuất.

Johnny Depp trong thời gian đóng phim ở Australia.

Johnny Depp trong thời gian đóng phim ở Australia.

Tuy nhiên, mới đây, Johhny Depp phải nhanh chóng trở về Los Angeles (Mỹ). Anh bị chấn thương ở tay và được bác sĩ chẩn đoán là phải trải qua phẫu thuật. Đại diện hãng Disney cũng đã lên tiếng xác nhận, Johnny cần trở về để được chăm sóc y tế tốt hơn.

Nhưng lý do Johnny bị chấn thương vẫn đang là bí mật. Đại diện hãng chỉ cho biết: "Nam diễn viên bị thương vào cuối tuần qua nhưng không phải ở trường quay". Trong khi đó, cảnh sát địa phương và dịch vụ cấp cứu khẳng định, họ không nhận được thông báo nào về sự việc diễn ra bên ngoài.

Phần mới của phim được quay tại Bờ biển Vàng (Australia).

Trường quay của phần mới phim "Pirates of the Caribbean".

Sự vắng mặt của Johnny sẽ gây ảnh hưởng đến quá trình quay phim trong suốt 2 tuần. Không có anh, một số cảnh khác được quay trước nhưng gây nên xáo trộn trong lịch quay của ê-kíp làm phim. Dự kiến, phần mới của phim sẽ ra mắt khán giả Mỹ vào tháng 7/2017.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước