Khám phá văn hóa ẩm thực Việt Nam cùng "Đi đâu? Ăn gì?" trên VTV2

VTV Kết nối-Thứ sáu, ngày 26/05/2017 06:05 GMT+7

VTV.vn - Giới thiệu về các địa điểm thú vị, các món ăn đặc trưng của nhiều địa phương là cách mà Đi đâu? Ăn gì? chuyển tải đến khán giả truyền hình trên kênh VTV2.

Lên sóng vào đầu năm 2017 trong khung giờ 21h05 thứ 3, thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV2, Đi đâu? Ăn gì? không chỉ giới thiệu các điểm đến, các món ăn đặc sắc mà còn cung cấp nhiều thông tin có chiều sâu liên quan đến lịch sử, văn hóa của vùng đất đó tới khán giả truyền hình. Bên cạnh phóng sự về các địa điểm, món ăn đặc trưng của nhiều vùng miền, những vị khách mời tại trường quay còn có những chia sẻ, phân tích giúp khán giả có góc nhìn đa dạng hơn về các địa điểm, món ăn mà chương trình giới thiệu.

Để khán giả có thêm thông tin tham khảo trước khi quyết định đi đâu, ăn gì vào các thời điểm trong năm, việc sắp xếp phát sóng các chủ đề trong chương trình cũng được ê-kíp sản xuất tính toán kỹ lưỡng.

Ê-kíp sản xuất chương trình Đi đâu? Ăn gì? đã làm thế nào để lồng ghép những thông tin có chiều sâu về các vùng đất và sự tinh tế chứa đựng trong nét văn hóa ẩm thực? Mời quý vị cùng theo dõi phóng sự trên!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước