Khán giả háo hức chờ đợi 2 tập cuối của "Cả một đời ân oán"

Chi Nguyễn-Thứ ba, ngày 21/08/2018 16:23 GMT+7

Đến cuối cùng, Dung (Hồng Diễm) có lựa chọn quay về bên Đăng (Mạnh Trường)?

VTV.vn - Hai tập cuối cùng của bộ phim "Cả một đời ân oán" phát sóng tuần này đang được khán giả háo hức chờ đợi để biết đoạn kết cho những sóng gió suốt 20 năm ở Vũ Gia.

Lên sóng VTV3 từ cuối năm 2017, "bom tấn" Cả một đời ân oán của VFC đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả với nhiều tình tiết hấp dẫn và không kém phần kịch tính. Được chia thành 2 phần, kể câu chuyện của 3 thế hệ trong khoảng thời gian 20 năm, Cả một đời ân oán sẽ khép lại với tập 71 và 72 lên sóng tuần này.

Trong những ngày qua, khán giả đang rất háo hức chờ đợi những diễn biến cuối cùng của phim khi Diệu (Lan Phương) đã bị bắt giam, Tú (Thùy Anh) bị lộ thân phận, Dung (Hồng Diễm) đã biết Thủy (Lương Thanh) mới là Nguyên An - con gái ruột của mình còn Đăng (Mạnh Trường) vẫn đang hôn mê bất tỉnh.

Khi chỉ còn 2 tập nữa là phim kết thúc, hôm 19/8, ê-kíp sản xuất lại bất ngờ đăng tải những hình ảnh cả đoàn làm phim tề tựu để tiếp tục quay phim khiến khán giả tò mò việc kết phim Cả một đời ân oán sẽ thay đổi. Trong đó, hình ảnh cả Vũ Gia sum vầy hạnh phúc được khán giả rất chú ý.

Khán giả háo hức chờ đợi 2 tập cuối của Cả một đời ân oán - Ảnh 1.

Hình ảnh sum vầy của các thành viên Vũ Gia khiến khán giả đặc biệt chú ý

Để lại những bình luận trên trang Fanpage của bộ phim, nhiều khán giả bày tỏ mong muốn ở đoạn kết, Dung sẽ trở về bên Đăng, Phong (Hồng Đăng) tha thứ cho Diệu để cả hai làm lại từ đầu. Nhưng nếu Dung về bên Đăng, khán giả lại cảm thấy thương cho nhân vật Hòa (Thiện Tùng) - người đàn ông đã cứu sống và luôn che chở cho mẹ con Dung - Bình (Anh Tuấn) suốt 20 năm qua vô điều kiện. Và cũng có khán giả hài hước nói rằng: "Chú Hòa về với chị Út là đẹp".

Về phần Bình, đến tận lúc này, Bình vẫn chưa tha thứ cho Đăng và Vũ Gia vì những gì đã gây ra cho Dung 20 năm qua. Nhưng có lẽ, đến cuối cùng, Bình nên bỏ lại mọi hận thù và chấp nhận gia đình này bởi dù sao việc Bình là con cháu Vũ Gia cũng là sự thật không thể thay đổi. Đó cũng là suy nghĩ được khán giả bày tỏ trên trang Fanpage của Cả một đời ân oán.

Cả một đời ân oán sẽ kết thúc như thế nào? Ai sẽ là người "cởi nút" cho những ân oán của Vũ Gia 20 năm qua? Một kết thúc đẹp cho các nhân vật trong phim sẽ làm hài lòng khán giả?

Cùng đón xem tập 71, 72 Cả một đời ân oán vào 21h50 thứ Tư (22/8) và thứ Năm (23/8) trên kênh VTV3 để có câu trả lời!

Cả một đời ân oán: Diễn nhập tâm là thế nhưng Lan Phương vô cùng run rẩy vì sợ độ cao Cả một đời ân oán: Diễn nhập tâm là thế nhưng Lan Phương vô cùng run rẩy vì sợ độ cao 'Cả một đời ân oán' thay đổi kết phim? "Cả một đời ân oán" thay đổi kết phim? Cả một đời ân oán: Hoá ra người bóp cổ Lan Phương là... anh quay phim Cả một đời ân oán: Hoá ra người bóp cổ Lan Phương là... anh quay phim

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước