Khán giả sợ Nhã Phương bị "ngược đãi" trong Tuổi thanh xuân 2

TL-Thứ hai, ngày 31/10/2016 12:49 GMT+7

Nhã Phương rơi nước mắt trong Tuổi thanh xuân 2.

VTV.vn - Sau khi những hình ảnh đầu tiên của Tuổi thanh xuân 2 được hé lộ, nhiều khán giả đã bày tỏ thương xót với nhân vật Linh (Nhã Phương vào vai).

Những hình ảnh đầu tiên của Tuổi thanh xuân 2 đã hé lộ chuyện tình sóng gió của Linh (Nhã Phương vào vai) và Junsu (Kang Tae Oh vào vai). Câu chuyện không chỉ xoay quanh hai người mà còn có thêm sự xuất hiện của một công tử ăn chơi (Mạnh Trường vào vai) và một người đẹp Hàn Quốc (Jung Hae Na vào vai).

Câu chuyện tình của Linh và Junsu không chỉ có những nụ cười, niềm hạnh phúc khi được hội ngộ mà còn có sự đau buồn, những giọt nước mắt và nỗi niềm bị chia cách. Trong phần mới, Nhã Phương tiếp tục phải nhiều lần rơi nước mắt khi diễn xuất.

Khán giả sợ Nhã Phương bị ngược đãi trong Tuổi thanh xuân 2 - Ảnh 1.

Nhã Phương trong một cảnh quay của phần 2.

Nhiều khán giả đã bày tỏ xót xa cho Nhã Phương sau khi theo dõi những hình ảnh đầu tiên của Tuổi thanh xuân 2. Khán giả Huy Lam chia sẻ: "Thương nhân vật Linh quá. Sao cô ấy phải khóc nhiều vậy, khổ thật!".

Còn khán giả Huyền Trang cho biết: "Đừng 'ngược đãi' Nhã Phương quá đạo diễn ơi. Mỗi lần Nhã Phương khóc là mình cũng rớt nước mắt theo". Khán giả có tên Facebook Hà's Shin'ss cho rằng: "Phần này hứa hẹn còn kịch tính hơn phần trước".

Khán giả sợ Nhã Phương bị ngược đãi trong Tuổi thanh xuân 2 - Ảnh 2.

Khán giả xót xa cho Nhã Phương trong phần mới.

Một khán giả khác có tên Trần Hồng Hạnh bình luận: "Phần hai chắc nhân vật Linh phải chịu nhiều đau khổ lắm nên mới khóc nhiều đến như vậy. Mình mong kết thúc sẽ là hạnh phúc vẹn tròn cho cả Linh và Junsu. Vượt qua đau khổ, cả hai vẫn sẽ ở bên nhau".

Bạn Dương Thị Minh Hương chia sẻ: "Đây là bộ phim Việt mình thích nhất lúc này. Mong rằng ở phần 2, dù phải khóc nhiều nhưng Linh vẫn sẽ hạnh phúc bên Junsu".

Khán giả có tên Hà Kin lại cho rằng: "Có thể hạnh phúc cuối cùng không đến với cả hai thì sao? Chuyện tình mà phải rơi nước mắt nhiều như vậy thì cũng mệt mỏi lắm. Nếu chuyện giữa họ phải kết thúc, ký ức còn đọng lại thì đấy cũng là tuổi thanh xuân họ đã trải qua. Điều đó phù hợp với tên của phim".

Tập đầu tiên của Tuổi thanh xuân 2 sẽ chính thức lên sóng vào 21h10 ngày 3/11 trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Tuổi thanh xuân 2 họp báo ra mắt, nhận “bão” câu hỏi Tuổi thanh xuân 2 họp báo ra mắt, nhận “bão” câu hỏi Tuổi thanh xuân 2 tung trailer: Chuyện tình Nhã Phương và Kang Tae Oh đầy sóng gió Tuổi thanh xuân 2 tung trailer: Chuyện tình Nhã Phương và Kang Tae Oh đầy sóng gió Tuổi thanh xuân 2 tung teaser: Nhã Phương và Kang Tae Oh quá hạnh phúc và ngọt ngào! Tuổi thanh xuân 2 tung teaser: Nhã Phương và Kang Tae Oh quá hạnh phúc và ngọt ngào!

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước