Khán giả tiếc nuối khi chưa kịp gửi bài về cuộc thi "45 năm VTV"

VTV News-Thứ sáu, ngày 04/09/2015 07:00 GMT+7

Những bài viết dự thi chính là những câu chuyện, kỷ niệm, là những tình cảm và ý kiến đóng góp của khán giả dành cho VTV (ảnh: Thùy Hương)

VTV.vn - Nhiều khán giả đã bày tỏ tiếc nuối khi cuộc thi viết "45 năm VTV" hết hạn nhận bài dự thi vào hết ngày 2/9 vừa qua.

Cuộc thi viết 45 năm VTV được báo điện tử VTV News phát động từ ngày 8/8 và chính thức khép lại hạn nhận bài dự thi vào hết ngày 2/9. Mặc dù thời gian để khán giả gửi bài diễn ra chưa đầy 1 tháng nhưng VTV News đã nhận được hàng trăm bài dự thi, trong đó có những bài viết hay và xúc động, thể hiện rất rõ tình cảm của khán giả dành cho Đài Truyền hình Việt Nam trong 45 năm qua. Vì thế, thời hạn dự thi khép lại cũng khiến nhiều khán giả cảm thấy tiếc nuối.

Khán giả Dương Thị Ngọc đã gửi thư tới tòa soạn của báo điện tử VTV News và bày tỏ: "Cuộc thi viết 45 năm VTV thực sự rất có ý nghĩa, vừa để khán giả xem truyền hình có thể nói lên suy nghĩ, cảm xúc của mình về chương trình, gương mặt, bộ phim... ấn tượng và cũng vừa như sự kết nối, tương tác với mọi người để tạo nên ý tưởng sáng tạo giúp VTV ngày càng vững mạnh, phát triển vươn xa hơn mang tầm cỡ quốc tế".

Còn khán giả Trương Minh Tâm chia sẻ: "Tôi đã rất vui khi biết được báo điện tử VTV News phát động cuộc thi viết 45 năm VTV. Tôi đã viết và gửi bài tham gia. Nếu thời hạn kéo dài hơn, tôi vẫn muốn viết thêm về những kỷ niệm của tôi gắn với các chương trình của VTV và chiếc tivi thân thuộc".

Một bài viết dự thi khá tỉ mỉ của khán giả.

Một bài viết dự thi khá tỉ mỉ của khán giả.

Đặc biệt, VTV News nhận được rất nhiều bài thơ do khán giả tự sáng tác và gửi tặng VTV thông qua cuộc thi. Đó chính là những món quà tinh thần ý nghĩa, thể hiện cảm xúc của khán giả với nhiều chương trình quen thuộc.

Một khán giả có tên Thu Hường cho biết: "Ông xã nhà tôi đã sáng tác một số bài thơ hay kèm theo bài viết dự thi. Ông đã gửi thư tới báo của VTV hai lần. Hôm qua, nhớ ra ngày 3/9 là hết hạn gửi bài, ông xã tôi thấy rất tiếc vì vẫn muốn gửi thêm thơ tự mình sáng tác về VTV".

VTV News chân thành cám ơn quý khán giả vì đã dành nhiều tình cảm và gửi gắm nhiều chia sẻ thông qua cuộc thi 45 năm VTV. Kết quả cuộc thi sẽ được công bố trên báo điện tử VTV News. Lễ trao giải sẽ được tổ chức vào dịp Đài Truyền hình Việt Nam kỷ niệm 45 năm Ngày phát sóng chương trình đầu tiên. 10 khán giả có bài dự thi hay nhất sẽ được trao phần thưởng là 10 máy tính bảng.

Cuộc thi viết 45 năm VTV hết hạn nhận bài dự thi Cuộc thi viết "45 năm VTV" hết hạn nhận bài dự thi

VTV.vn - Sau gần 1 tháng kể từ ngày được VTV News phát động, cuộc thi viết "45 năm VTV" đã chính thức khép lại thời hạn nhận bài dự thi vào 24h hôm qua (2/9).

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước