Khán giả sôi nổi gửi bài dự thi “45 năm VTV”

PV-Thứ hai, ngày 10/08/2015 14:51 GMT+7

Hình ảnh chụp cùng MC Danh Tùng của một khán giả dự thi viết "45 năm VTV"

VTV.vn - Sau khi Ban tổ chức chính thức phát động cuộc thi viết “45 năm VTV”, báo điện tử VTV News đã nhận được rất nhiều bài dự thi hay từ khán giả.

Cuộc thi viết 45 năm VTV đã được báo điện tử VTV News phát động và chính thức nhận bài dự thi từ ngày 1/8 vừa qua. Cuộc thi nhằm hướng tới lễ kỷ niệm 45 năm Ngày phát sóng chương trình đầu tiên của Đài truyền hình Việt Nam (7/9/1970 - 7/9/2015).

Cuộc thi như một kênh tương tác giữa VTV với khán giả sau chặng đường dài 45 năm phát triển, đồng thời là dịp để độc giả bày tỏ những cảm xúc, kỷ niệm, suy nghĩ, đóng góp, chia sẻ ý tưởng với Đài Truyền hình Việt Nam.

Hiện tại, báo điện tử VTV News đã nhận được rất nhiều bài dự thi hay do khán giả gửi tới. Trong đó, có nhiều bài viết đến từ những khán giả trung thành với VTV trong nhiều năm qua hay đến từ những khán giả trẻ tuổi từng có cơ hội tới trường quay và trực tiếp theo dõi các chương trình của VTV. Một số khán giả đã có cơ hội gặp gỡ và chụp ảnh cùng các MC, biên tập viên quen thuộc của VTV cũng gửi bài viết dự thi trong dịp này.

Một khán giả dự thi gửi hình ảnh chụp cùng BTV thể thao Tạ Biên Cương.

Một khán giả dự thi gửi hình ảnh chụp cùng BTV thể thao Tạ Biên Cương.

Những bài viết này không chỉ thể hiện tình cảm, sự yêu mến dành cho VTV mà còn giúp những người làm truyền hình hiểu thêm về suy nghĩ của khán giả để có được những chương trình với chất lượng tốt hơn, đáp ứng nhu cầu thông tin của người xem.

Thời hạn gửi bài dự thi "45 năm VTV" sẽ kéo dài đến hết ngày 2/9/2015. Khán giả gửi bài dự thi theo 1 trong 3 cách dưới đây:

- Gửi bài qua địa chỉ e-mail: baodientuvtvnews@gmail.com

- Gửi bài qua đường bưu điện: Báo Điện tử VTV News, Đài THVN, 43 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, Hà Nội.

- Gửi bài qua trang web 45 năm VTV: http://dauan.vtv.vn

Những thông tin và kết quả của cuộc thi sẽ được Ban tổ chức tiếp tục cập nhật trên báo điện tử VTV News và trang web 45 năm VTV.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ qua số điện thoại: (04) 66 897 897

Cơ hội nhận máy tính bảng khi gửi bài dự thi 45 năm VTV Cơ hội nhận máy tính bảng khi gửi bài dự thi "45 năm VTV"

VTV.vn - Độc giả gửi bài viết về những chương trình, nhân vật mình yêu mến hay kỷ niệm với VTV sẽ có cơ hội nhận máy tính bảng có giá trị.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước