Khi đàn ông mang bầu: Hương Giang, Trấn Thành "khẩu chiến" tranh giành địa bàn bán bún bò

PV/Ảnh: BTC-Thứ tư, ngày 04/07/2018 16:08 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 7 Khi đàn ông mang bầu, Trấn Thành và Hương Giang xảy ra mâu thuẫn khi cùng tham gia thử thách buôn bán ở chợ.

Sau thử thách hài hước về kế hoạch chi tiêu, các gia đình của Khi đàn ông mang bầu tiếp tục đến với thử thách tiếp theo mang tên "Một ngày mưu sinh". Họ sẽ tìm đến những gia đình bà bầu có hoàn cảnh đặc biệt và dùng số tiền mình kiếm được để giúp họ cải thiện một phần nào cuộc sống.

Khi đàn ông mang bầu: Hương Giang, Trấn Thành khẩu chiến tranh giành địa bàn bán bún bò - Ảnh 1.
Khi đàn ông mang bầu: Hương Giang, Trấn Thành khẩu chiến tranh giành địa bàn bán bún bò - Ảnh 2.
Khi đàn ông mang bầu: Hương Giang, Trấn Thành khẩu chiến tranh giành địa bàn bán bún bò - Ảnh 3.

Để có được số tiền này, các gia đình sẽ có mặt tại chợ Bến Thành để bán hủ tiếu, bún bò và sự xuất hiện của họ một lần nữa làm loạn cả khu chợ. Tại đây, ngoài khả năng ăn nói, các nghệ sĩ phải vận dụng hết tài năng của mình để lấy lòng khách và bán được nhiều hàng.

Trong trailer vừa hé lộ, lần đầu tiên khán giả thấy Hương Giang vừa đi vừa rao bán hủ tiếu, Trấn Thành và Hứa Vĩ Văn dùng mọi cách để gây được sự chú ý của mọi người tại chợ. Đặc biệt, Trấn Thành và Hương Giang còn tranh giành địa bàn. Cả hai đã có màn tranh cãi hài hước thu hút sự chú ý của tất cả mọi người tại chợ.

Khi đàn ông mang bầu: Hương Giang, Trấn Thành khẩu chiến tranh giành địa bàn bán bún bò - Ảnh 4.
Khi đàn ông mang bầu: Hương Giang, Trấn Thành khẩu chiến tranh giành địa bàn bán bún bò - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, để thu hút khách về phía mình Hứa Vĩ Văn đã rao lớn Hương Giang - Trường Giang "chặt chém" khách hàng. Đặc biệt, khả năng ngoại ngữ cũng được tận dụng, Hari đã thể hiện trình độ tiếng Hàn và cô nàng đã bán thêm cho những vị khách ngoại quốc. Một cuộc chiến buôn bán đầy khó khăn nhưng cũng vô cùng hài hước.

Ngay sau đó, các nghệ sĩ đã đến những gia đình bà bầu có hoàn cảnh kém may mắn. Những giây phút lắng đọng về những mảnh đời đầy nghị lực, vươn lên trong cuộc sống sẽ mang đến rất nhiều cảm xúc cho người xem.

Tập 7 Khi đàn ông mang bầu sẽ lên sóng vào 20h30 ngày 5/3 trên kênh VTV3.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước