Không giới hạn - Sasuke Việt Nam mùa 5 tung trailer độc trước ngày lên sóng

CN-Thứ sáu, ngày 19/07/2019 16:35 GMT+7

VTV.vn - Khác với 4 mùa trước, Không giới hạn - Sasuke Việt Nam mùa 5 vừa hé lộ đoạn trailer siêu độc toát lên ý nghĩa, tinh thần của gameshow vận động này.

Sau các vòng loại và đợt ghi hình vòng chung kết, Không giới hạn - Sasuke Việt Nam mùa 5 sẽ phát sóng trên VTV3 từ cuối tháng 7 này. Những thử thách, những chiến thắng, những thất bại, những nỗi buồn… - tất cả những cung bậc cảm xúc mãnh liệt nhất sẽ được thể hiện trên sân khấu của Sasuke Việt Nam mùa 5.

Trong đoạn trailer mới nhất vừa được ê-kíp sản xuất hé lộ, không giống 4 mùa trước, trailer năm nay mang ý tưởng độc đáo hơn - hành trình kiên trì tập luyện để vươn tới thành công. Với những hình ảnh được lồng ghép khéo léo, kể câu chuyện chinh phục đỉnh núi của một chàng thanh niên lớn lên trong một ngôi chùa, ý chí quyết tâm vươn tới thành công được hiện rõ trong đoạn trailer. Điều này cũng giống như sự quyết tâm của các chiến binh Sasuke Việt Nam trong hành trình chinh phục đỉnh tháp Midoriyama.

Không giới hạn - Sasuke Việt Nam mùa 5 tung trailer độc trước ngày lên sóng - Ảnh 1.
Không giới hạn - Sasuke Việt Nam mùa 5 tung trailer độc trước ngày lên sóng - Ảnh 2.

Tình yêu, ý chí, quyết tâm và thành công... - tất cả đều phải có thời gian tôi luyện. Đó cũng chính là thông điệp mà Không giới hạn - Sasuke Việt Nam 2019 gửi tới khán giả truyền hình!

Chương trình sẽ được phát sóng vào 20h30 thứ Hai hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 22/7. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước