126 chiến binh lọt vào vòng chung kết Không giới hạn - Sasuke Việt Nam mùa 5

CN-Thứ tư, ngày 17/04/2019 06:08 GMT+7

VTV.vn - 126 thí sinh trong nước và quốc tế xuất sắc nhất đã chính thức lọt vào vòng chung kết Không giới hạn - Sasuke Việt Nam 2019 diễn ra tại Bình Dương vào tháng 5 tới.

Diễn ra tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM và khu vực Tây Nguyên, vòng loại Không giới hạn - Sasuke Việt Nam 2019 thu hút gần 1.000 thí sinh tham gia. 126 thí sinh trong nước và quốc tế xuất sắc nhất đã chính thức lọt vào vòng chung kết diễn ra tại Bình Dương vào tháng 5 tới.

Trong vòng loại năm nay, Không giới hạn - Sasuke Việt Nam có thêm 1 địa điểm tuyển chọn mới tại Tây Nguyên. Việc mở rộng khu vực tuyển chọn đã thu hút đông đảo thí sinh tham gia, tạo cơ hội cho nhiều gương mặt lần đầu đến với trò chơi vận động này.

126 chiến binh lọt vào vòng chung kết Không giới hạn - Sasuke Việt Nam mùa 5 - Ảnh 1.

Bên cạnh những chiến binh quen thuộc của Không giới hạn - Sasuke Việt Nam các mùa trước, năm nay, chương trình thu hút rất nhiều gương mặt mới ở cả Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM và khu vực Tây Nguyên. Sự xuất hiện của những nhân tố mới hứa hẹn mang đến cho Không giới hạn - Sasuke Việt Nam nhiều bất ngờ thú vị.

Trong số 126 thí sinh chính thức ghi tên mình vào vòng chung kết Không giới hạn - Sasuke Việt Nam 2019 có 37 thí sinh quốc tế, 13 thí sinh là những người có hoàn cảnh khó khăn, nghề nghiệp đặc biệt hoặc có sự vươn lên trong luyện tập.

Đồng hành với những nỗ lực tập luyện chuẩn bị cho vòng chung kết của các thí sinh, Không giới hạn - Sasuke Việt Nam 2019 đã khởi động cuộc thi Sasuke online. Theo đó, các thí sinh sẽ quay video một hoạt động tập luyện thể lực như lên xà, hít đất, chạy… cùng 1 hoặc nhiều người thân/bạn bè. Video có lượng tương tác cao nhất trên Fanpage của chương trình sẽ nhận được phần thưởng là 1 chuyến đi khứ hồi đến địa điểm tổ chức vòng chung kết Sasuke Việt Nam mùa 5 tại Bình Dương và tham gia chương trình họp báo kỉ niệm 5 năm Sasuke Việt Nam (ngày 4/5/2019). Cuộc thi hiện đang thu hút sự tham gia của rất nhiều chiến binh.

Vòng chung kết Không giới hạn - Sasuke Việt Nam 2019 diễn ra tại TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương từ ngày 4/5 - 15/5. Chương trình dự kiến lên sóng vào 20h30 thứ Hai hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 22/7. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước