Không giới hạn - Sasuke Việt Nam tuyển thí sinh tại Bình Dương

CN-Thứ sáu, ngày 27/03/2015 16:14 GMT+7

Cặp đôi diễn viên Quốc Dũng - Chí Bửu tham gia vòng sơ loại "Không giới hạn - Sasuke Việt Nam" tại TP.HCM

VTV.vn - Kết thúc 3 đợt thi của vòng sơ loại tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP. HCM, Không giới hạn - Sasuke Việt Nam sẽ tổ chức tuyển sinh đợt 4 vào ngày 24/4 tại Bình Dương.

Không giới hạn - Sasuke Việt Nam là gameshow vận động được mua bản quyền sản xuất và phát sóng từ Đài Truyền hình TBS của Nhật Bản. Ngay từ 7/3, Không giới hạn - Sasuke Việt Nam đã chính thức tuyển thí sinh đợt 1 tại Hà Nội, thu hút hơn 250 thí sinh tham dự.

Sau Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Chí Minh là hai địa điểm tiếp theo được Ban tổ chức Không giới hạn - Sasuke Việt Nam lựa chọn để tuyển thí sinh cho chương trình. Vào ngày 24/4 tới đây, những thí sinh từ 18 tuổi trở lên, có đủ điều kiện sức khỏe và yêu thích những trò chơi vận động tại Bình Dương sẽ có cơ hội trở thành người chơi chính của chương trình. Đây là đợt tuyển sinh thứ tư của vòng sơ loại vừa được Ban tổ chức thông báo.

Theo đó, thời gian thi tuyển đợt 4 vòng sơ loại sẽ diễn ra từ 9h - 11h30 và 14h30 - 17h ngày 24/4 tại sân khấu khu A - Tokyu Binh Duong Garden City, Lô 10, khu đô thị mới thuộc khu liên hợp Công nghiệp - Dịch vụ - Đô thị tỉnh Bình Dương, phường Hòa Phú, TP Thủ Dầu Một.

Ngay sau đợt tuyển sinh này, các thí sinh được lựa chọn sẽ tham gia các chặng thi chính thức của vòng Chung kết, từ ngày 26/4 - 5/5. Không giới hạn - Sasuke Việt Nam sẽ được ghi hình 20 số và dự kiến lên sóng VTV3 trong tháng 9/2015.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước