14/3, "Không giới hạn - Sasuke Việt Nam" tuyển sinh tại Đà Nẵng

VTV News-Thứ tư, ngày 11/03/2015 06:17 GMT+7

Một nhóm Street Workout tham gia vòng tuyển sinh tại Hà Nội (Ảnh: VTV News)

(VTV.vn) - Sau vòng tuyển sinh ở Hà Nội, "Không giới hạn - Sasuke Việt Nam" sẽ dành cơ hội cho các thí sinh miền Trung với 2 ngày thi diễn ra tại công viên Biển Đông (Đà Nẵng).

Được mua bản quyền từ Đài Truyền hình TBS (Nhật Bản), Không giới hạn - Sasuke Việt Nam nhanh chóng thu hút khán giả ngay từ buổi tuyển chọn thí sinh đầu tiên diễn ra tại Hà Nội - ngày 7/3. Dù các thử thách ở vòng tuyển sinh không mấy dễ dàng nhưng số lượng thí sinh tới tham gia thi tuyển không ngừng tăng.

Kết thúc vòng tuyển sinh tại Hà Nội, Ban tổ chức cho biết, gameshow vận động quy mô lớn này đã thu hút 252 thí sinh tham dự. Trong đó, thí sinh nhỏ tuổi nhất chỉ mới 18 và lớn tuổi nhất là 66 tuổi. Theo ghi nhận của phóng viên VTV News trong hai ngày tuyển sinh diễn ra tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình (7 - 8/3), tất cả các thí sinh đều mong chờ được thử sức mình với các thử thách của chương trình như: lên xà, chống đẩy, nâng lốp ô tô và chạy 100m.

Từ 252 thí sinh tham gia vòng tuyển sinh tại Hà Nội, Ban tổ chức đã lựa chọn ra những thí sinh đủ tiêu chuẩn để vượt qua các thử thách trong chặng đầu tiên của vòng Chung kết diễn ra tại Bình Dương cuối tháng 4 tới.

Nối tiếp sức "nóng" của vòng tuyển sinh tại Hà Nội, Không giới hạn - Sasuke Việt Nam sẽ đến với các bạn yêu thích thể thao khu vực miền Trung. Trong hai ngày 14 - 15/3 tới đây, các bạn thí sinh từ 18 tuổi trở lên, có đủ điều kiện sức khỏe sẽ có cơ hội tham gia gameshow hấp dẫn này tại công viên Biển Đông (Đà Nẵng) và khu vực bãi biển trước công viên Biển Đông, từ 9h00 - 17h30.

Công viên Biển Đông - khu vực diễn ra vòng tuyển sinh "Không giới hạn - Sasuke Việt Nam" tại Đà Nẵng

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước