Không khoảng cách: Trọng Hiếu tâm sự cùng fan

QA-Thứ tư, ngày 15/05/2019 06:15 GMT+7

VTV.vn - Chương trình "Không khoảng cách" là nơi kết nối giữa nghệ sĩ và khán giả, đưa họ đến gần nhau hơn. Nghệ sĩ nổi bật lần này chính là ca sĩ Trọng Hiếu.

Không khoảng cách là chương trình mang tính đột phá với mục đích xóa đi khoảng cách vô hình giữa người với người. Thay vào đó, chương trình sử dụng âm nhạc để kết nối khoảng cách giữa nghệ sĩ với khán giả, khoảng cách giữa các thế hệ để những trái tim yêu âm nhạc, yêu cái đẹp "xích" lại gần nhau hơn. Với tiêu chí đó, ê-kíp sản xuất chương trình mong muốn giúp khán giả trên khắp mọi miền đất nước rút gần khoảng cách với những nghệ sĩ và MC khách mời nổi tiếng. 

Tiếp nối thành công của tập phát sóng trước với sự xuất hiện Văn Mai Hương cùng những tâm sự đời thường của cô, lần này, khách mời của chương trình Không khoảng cách là Trọng Hiếu. 

Trọng Hiếu là chàng ca sĩ người Đức gốc Việt điển trai, nổi lên từ chương trình Vietnam Idol với giọng hát mượt mà cùng những bước nhảy điêu luyện. Đến với Không khoảng cách, nam ca sĩ đã bật mí về những sự cố xảy ra khi biểu diễn cùng những chia sẻ về tuổi thơ và tính cách của anh. 

Cùng với 5 ca khúc trình diễn trực tiếp với vũ đoàn và ban nhạc, khán giả còn có cơ hội được tiếp xúc với một Trọng Hiếu trẻ trung, cởi mở và hơi "Tây" với những chia sẻ chân thành. 

Cùng đón xem Không khoảng cách phát sóng 22h15 ngày 7/7 trên kênh VTV1!

Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình:

Không khoảng cách: Trọng Hiếu tâm sự cùng fan - Ảnh 1.
Không khoảng cách: Trọng Hiếu tâm sự cùng fan - Ảnh 2.
Không khoảng cách: Trọng Hiếu tâm sự cùng fan - Ảnh 3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước