Làm sao để tương tác cùng "Gặp nhau để cười"?

VTV9-Thứ năm, ngày 15/01/2015 14:12 GMT+7

Gặp nhau để cười - Chương trình giải trí hài hước trên VTV9

Khán giả theo dõi và tương tác cùng chương trình hài "Gặp nhau để cười" trên VTV9 sẽ có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

Với thời lượng 30 phút, Gặp nhau để cười là chương trình hài kịch truyền hình gồm các phần: Talkshow mở đầu dẫn dắt câu chuyện, tiểu phẩm hài, talkshow kết thúc và tương tác với khán giả truyền hình.

Nhằm tăng tính tương tác với khán giả truyền hình, phần cuối mỗi tập Gặp nhau để cười đều có phần câu hỏi dành cho khán giả. Kết thúc mỗi số lên sóng, BTC sẽ công bố khán giả có câu trả lời đúng và nhanh nhất trong chương trình thông qua website của VTV9.

Để tham gia tương tác cùng Gặp nhau để cười, khán giả có thể trả lời câu hỏi theo cú pháp GNDC_X gửi đến đầu số 6055 (500đ/SMS). Trong đó: GNDC là mã chương trình; X là đáp án bạn chọn.

Thời gian trả lời câu hỏi sẽ được tính từ thời điểm chương trình lên sóng và kết thúc vào 16h00 ngày hôm sau. Những tin nhắn tham gia sau thời gian trên là không hợp lệ. Kết quả sẽ được công bố vào 19h00 trong chương trình Gặp nhau để cười ngày kế tiếp.

Theo thông tin từ BTC, cơ cấu giải thưởng dành cho khán giả may mắn trả lời đúng câu hỏi của chương trình là các sản phẩm gia dụng có giá trị như bàn ủi, lò vi sóng, máy sấy tóc, lò nướng…

Quy tụ hàng loạt các diễn viên nổi tiếng như NSND Hồng Vân, Minh Nhí, Bảo Chung, Duy Phương, Trung Dân, Tiết Cương, Hoàng Oanh, Hoàng Sơn, Anh Vũ, Thu Trang, Trường Giang..., chương trình Gặp nhau để cười đang được phát sóng vào 19h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV9.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

 

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước