Làm thế nào để tham gia chương trình truyền hình thực tế "Cha mẹ thay đổi"?

PV-Thứ năm, ngày 08/11/2018 06:00 GMT+7

VTV.vn - Đăng ký tham gia chương trình "Cha mẹ thay đổi" là cơ hội để phụ huynh có thể thấu hiểu, điều chỉnh bản thân và tìm ra con đường thể hiện yêu thương đúng cách với con cái.

Chương trình truyền hình thực tế Cha mẹ thay đổi lần đầu tiên xuất hiện trên sóng kênh truyền hình giáo dục quốc gia. Đây là một trong những dự án cốt lõi năm 2019 của VTV7, series phim tài liệu đặc biệt tìm kiếm sự thay đổi của cha mẹ để tạo nên sự thay đổi tích cực của con cái.

Chương trình Cha mẹ thay đổi lần đầu xuất hiện trên sóng truyền hình

Với sự tham gia đồng hành của các chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam cũng như trên thế giới về tâm lý học, tư vấn, đào tạo phụ huynh, nhân vật tham gia chương trình sẽ được phân tích hành vi, sự tương tác trong gia đình và cảm xúc của cha mẹ - con cái. Từ những phân tích trên, các cố vấn sẽ đưa ra phản hồi thích hợp và giải pháp cơ bản để cải thiện vấn đề hiện có của gia đình đó. Các bậc cha mẹ sẽ nhìn nhận ra những vấn đề trong phương pháp giáo dục của chính mình, học được nhiều giải pháp thông qua những khóa huấn luyện, từ đó thấu hiểu, chuyển hóa bản thân và tự tìm ra con đường để thể hiện tình yêu thương đúng cách với đứa con của mình.

Các cha mẹ có con ở bất kỳ độ tuổi nào: mầm non, tiểu học, tuổi teen và ngay cả những đứa trẻ đặc biệt hoặc cá tính… hãy đăng ký tham gia chương trình Cha mẹ thay đổi theo các cách sau:

- Điền đầy đủ thông tin vào phiếu đăng ký tham gia và gửi thông tin về cho chương trình;

- Phiếu đăng ký tham gia có trên website của chương trình tại địa chỉ www.vtv7.vtv.vn/chamethaydoi;

- Thời gian đăng ký từ: 01/11/2018 - 30/11/2018.

Liên hệ để đăng ký và biết thêm thông tin: chamethaydoi@vtv.vn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước