Năm học mới trên VTV7 có gì đặc sắc?

VTV Kết nối-Thứ hai, ngày 03/09/2018 06:29 GMT+7

VTV.vn - Hòa cùng không khí chào đón năm học mới, kênh truyền hình giáo dục quốc gia VTV7 sẽ gửi tới khán giả món quà ý nghĩa với chùm chương trình đặc sắc lên sóng tháng 9 này.

Là la láLớn lên em sẽ làm gì? là 2 món quà VTV gửi tới khán giả ở lứa tuổi mầm non trong khung giờ "Bay lên những ước mơ". Trong Lớn lên em sẽ làm gì?, các bé có được những hình dung ban đầu về một số nghề mà mình sẽ lựa chọn sau này. Còn Là la lá mang đến sự thú vị về âm thanh và nhịp điệu trong cuộc sống dành cho các bé mẫu giáo từ 3 - 6 tuổi.

Bên cạnh đó, chương trình Thời tiết của bé sẽ chuyển sang khung giờ "Bay lên những ước mơ" buổi tối. Các bạn nhỏ yêu thích Học vẽ cùng ếch cốm cũng được đón xem mùa 3 lên sóng lúc 20h35 hàng ngày.

Stream toán học là món quà tiếp theo kênh VTV7 dành tặng các em học sinh lớp 7. Chương trình được thực hiện như một buổi livestream kết hợp với các clip toán học sinh động do Đài truyền hình EBS cung cấp. Với cách thể hiện trực quan, các em học sinh lớp 7 được tiếp cận với phương pháp học tập mới dễ hiểu, đồng thời tìm được cảm hứng với môn Toán.

Các chương trình tiếng Anh trên VTV7 luôn tạo sức hút với khán giả. Trong dịp này, VTV7 mang đến một cái tên mới - Jumping with TOEIC. Với series 60 số, khán giả có thể nâng cao kiến thức và kỹ thuật làm bài TOEIC, đồng thời áp dụng được tiếng Anh trong môi trường làm việc.

Cùng với loạt chương trình mới, một số chương trình đã ghi dấu ấn với khán giả như Học sao cho tốt?, Thầy cô chúng ta đã thay đổi trở lại từ đầu tháng 9 nhằm cung cấp những nội dung bổ ích, đồng hành với dạy và học ở nhà trường.

Ngoài các chương trình phát trên sóng, trên ứng dụng VTV Giải trí của Đài THVN có chuyên mục "Xứ sở cầu vồng" dành riêng cho khán giả kênh VTV7. Tại đây, loạt chương trình thú vị như: Sáng tạo 102, Cùng học nhạc, Học vẽ cùng ếch cốm, Là la lá được cập nhật liên tục, giúp các em nhỏ có thể tiếp cận dễ dàng hơn với kênh VTV7.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước