Lan Phương - Nàng dâu đầy toan tính, "một tay che cả bầu trời" của màn ảnh Việt

Chi Nguyễn-Thứ ba, ngày 27/03/2018 15:07 GMT+7

VTV.vn - Vào vai Diệu trong Cả một đời ân oán, Lan Phương đã xuất sắc lột tả hình ảnh một nàng dâu đầy toan tính, "một tay che cả bầu trời".

Nhắc đến những nàng dâu trên phim truyền hình Việt không thể bỏ qua Lan Phương. Nếu như các vai diễn trước đây của Lan Phương không để lại nhiều dấu ấn với khán giả thì vai Diệu trong Cả một đời ân oán đã giúp nữ diễn viên "toả sáng".

Diệu là một cô gái xinh đẹp, giỏi giang, biết lấy lòng người khác và đầy toan tính, nhất là khi đã trở thành con dâu nhà họ Vũ. Yêu Phong (Hồng Đăng) thật lòng nhưng cũng muốn có được tài sản của Vũ Gia, Diệu "một tay che trời" khiến cả Vũ Gia xáo trộn. Bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) - vợ chính thức của ông Quang (NSƯT Mạnh Cường) - ghê gớm là thế nhưng cũng không thể làm khó được Diệu. Thậm chí, bà Lan còn bị Diệu "đâm sau lưng", nhiều lần tìm cách chia rẽ tình cảm của ông Quang và bà Lan, đẩy ông Quang về bên bà Mai (NS Minh Phương) - mẹ chồng mình - để bản thân mình cũng được thừa hưởng một phần tài sản của Vũ Gia.

Với bản tính hiếu thắng, thêm nỗi căm hận Dung (Hồng Diễm) và Phong giấu sự thật chuyện tình yêu trong quá khứ và cả việc bị sảy thai, sau này, Diệu liên tiếp gây ra những sóng gió ở Vũ Gia khiến gia đình nhà chồng bao phen khốn đốn…

Có thể khẳng định Lan Phương vào vai Diệu quá xuất sắc, lột tả đúng bản chất nhân vật với sự toan tính thiệt hơn và mưu mô giống như nàng dâu ở phiên bản gốc. Dù bị khán giả ghét nhiều hơn yêu nhưng Lan Phương đã không phụ sự tin tưởng của đạo diễn khi thể hiện vai nàng dâu "lầy lội" này.

Cùng nhìn lại chặng đường vào Vũ Gia làm con dâu của Diệu:

Chặng đường vào Vũ Gia của Diệu (Lan Phương)

Cả một đời ân oán - Tập 29: Diệu (Lan Phương) ra mặt đòi quyền thừa kế thay chồng Cả một đời ân oán - Tập 29: Diệu (Lan Phương) ra mặt đòi quyền thừa kế thay chồng Cả một đời ân oán phần 2 sẽ kịch tính hơn với câu chuyện của 20 năm sau Cả một đời ân oán phần 2 sẽ kịch tính hơn với câu chuyện của 20 năm sau Cả một đời ân oán - Tập 28: Phong (Hồng Đăng) cảm động với lòng vị tha của bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) Cả một đời ân oán - Tập 28: Phong (Hồng Đăng) cảm động với lòng vị tha của bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên)

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước