Lan Phương: Cuộc sống hiện tại như một điều kỳ diệu

PV-Chủ nhật, ngày 18/03/2018 14:07 GMT+7

VTV.vn - Với nữ diễn viên Cả một đời ân oán, cuộc sống của cô hiện tại mang đến cảm giác như một điều kỳ diệu.

Tham gia chương trình Bữa trưa vui vẻ mới đây, Lan Phương đã chia sẻ về công việc diễn xuất và cuộc sống riêng, trong đó cô không quên nhắc tới ông xã người nước ngoài và thiên thần nhỏ sắp ra đời.

Nói về mối duyên với người chồng hiện tại, Lan Phương dùng cụm từ khá thú vị - "rảnh rỗi sinh nông nổi".

"Rảnh quá, chả biết làm gì nên đi ăn một mình, thấy người kia có một mình nên anh ấy bắt chuyện, còn mình thì rảnh nên mình nói chuyện thôi", Lan Phương vui vẻ kể lại.

"Mình gặp nhau ở một nhà hàng bán đồ Ý nhỏ ở gần nhà thờ lớn Hà Nội. Ăn xong thì lại rảnh quá nên đi dạo quanh Hồ Gươm, nói chuyện đến tận 1h đêm" - Lan Phương nói tiếp - "Chồng là người chủ động xin số điện thoại của mình. Sau hôm đó, ngày nào anh ấy cũng rảnh".

"Mình nghĩ quan trọng là chữ duyên. Mình và anh ấy không hợp gì nhau cả. Nhưng tụi mình sẵn lòng lắng nghe nhau, nghe để hiểu và khi đó không có chuyện gì là không giải quyết được hết. May là mỗi lần thấy mặt mình không vui là anh ấy sẽ hỏi mình có chuyện gì, hãy nói cho anh ấy nghe. Mỗi lần anh ấy nhẹ nhàng vậy là mình sẽ nói ra và giải quyết được", nữ diễn viên tâm sự.

"Cảm giác giống như một điều kỳ diệu. Thi thoảng mình vẫn cảm giác không thể tin được vì tất cả đến một cách không ngờ được. Tự nhiên gặp nhau, yêu nhau và mọi thứ hoàn toàn không có trong kế hoạch. Bỗng nhiên có một con cò thả bộp một cái, em bé trong bụng mình. Lúc nhìn hình siêu âm em bé lần đầu tiên, mình đã khóc rất nhiều vì xúc động quá. Mỗi ngày nhìn em bé lớn lên thì cảm giác vừa lạ, vừa kỳ quặc, thật khó diễn đạt nhưng rất hạnh phúc" - Lan Phương nói.

"Đôi khi có những người cố gắng đi tìm điều gì đó mà mình mong muốn nhưng thực ra mình không cần phải cố gắng quá đâu vì khi mình cố gắng tìm thì mình bị tập trung vào một hướng và không nhìn thấy những thứ khác, rồi bỏ qua những điều tốt hơn mà nó sẽ đến. Vì vậy, hãy cứ sống vui vẻ, tập trung vào công việc thì duyên sẽ đến. Mình tin tất cả chúng ta sẽ có duyên trong cuộc sống".

DV Lan Phương: Diệu là một nhân vật rất đời DV Lan Phương: Diệu là một nhân vật rất đời

VTV.vn - Với diễn viên Lan Phương, nhân vật Diệu vừa đáng giận, đáng thương và đáng tha thứ.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước