Live Talkshow Sự cân bằng hoàn hảo - Số 4: Trò chuyện trực tuyến cùng KTS Phạm Thanh Huy

CN-Thứ sáu, ngày 11/01/2019 12:11 GMT+7

VTV.vn - Chương trình Live Talkshow Sự cân bằng hoàn hảo số 4 sẽ là cuộc trò chuyện trực tuyến của KTS Phạm Thanh Huy với khán giả.

Trong tập 5 Sự cân bằng hoàn hảo, khán giả đã được khám phá không gian của công trình Teak House - ngôi nhà có sự giao thoa giữa văn hóa, con người với môi trường, khí hậu. Đây là một dự án tâm đắc của KTS Phạm Thanh Huy.

KTS Phạm Thanh Huy đã tìm hiểu rất kỹ các yếu tố trên trước khi bắt tay vào thiết kế. Không chỉ giải bài toán của chủ đầu tư đưa ra, KTS Phạm Thanh Huy còn đến đây ở để hiểu cảm giác, hiểu môi trường xung quanh, lắng nghe tiếng của thiên nhiên, của rừng thông, của nắng, của gió.

Những khó khăn, thuận lợi nào KTS Phạm Thanh Huy gặp phải khi thiết kế công trình này? Có điều đặc biệt gì về công trình khán giả chưa được biết?

Mời quý vị cùng lắng nghe những chia sẻ của KTS Phạm Thanh Huy về những vấn đề này trong chương trình Live Talkshow Sự cân bằng hoàn hảo phát sóng vào 20h30 hôm nay (11/1) trên hệ thống các kênh phân phối của chương trình: YouTube Sự Cân Bằng Hoàn Hảo, website (http://sucanbanghoanhao.vn), Facebook (https://www.facebook.com/Sucanbanghoanhao) và Instagram (https://www.instagram.com/su_can_bang_hoan_hao).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước