Ly kỳ câu chuyện khoa học viễn tưởng trong phim Hàn Quốc "Giới hạn sinh tử"

Ban biên tập Truyền hình Cáp Việt Nam-Thứ ba, ngày 16/08/2016 16:45 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim Hàn Quốc "Giới hạn sinh tử" đang phát sóng trên kênh VTVcab 1 là câu chuyện khoa học viễn tưởng ly kỳ, hồi hộp, lôi cuốn người xem.

Là câu chuyện khoa học viễn tưởng ly kỳ hồi hộp, xoay quanh cuộc chiến chống lại đại dịch bệnh có nguy cơ “xóa sổ” thế giới, phim Hàn Quốc Giới hạn sinh tử đưa người xem đến đỉnh điểm của sự tò mò xen lẫn sợ hãi, nhưng đồng thời vẫn để lại những khoảng lặng nhiều cảm xúc bằng câu chuyện về tình người, tình đồng sự…

Giới hạn sinh tử mở đầu bằng câu chuyện hàng loạt bệnh nhân nhập viện với dấu hiệu bất thường kỳ lạ và toàn bộ đều tử vong sau 24 tiếng khiến người dân xứ kim chi vô cùng lo lắng. Kang Joo Hun - đội trưởng đội quản lý dịch tễ - cùng thành viên mới Lee Na Hyun nhanh chóng bắt tay vào điều tra nguyên nhân, cũng như tìm cách ngăn chặn cơn đại dịch nguy hiểm lan rộng. Trải qua rất nhiều chông gai vào sinh ra tử, Joo Hun và Na Hyun mới tìm được manh mối quan trọng về nguồn cơn sự việc, đồng thời bước vào cuộc chiến khốc liệt nhằm vạch trần tội ác của những kẻ nấp trong bóng tối.

Vừa khám phá ra nguyên nhân căn bệnh là một loại virus nguy hiểm, Joo Hun lập tức phối hợp cùng nhiều cơ quan khác để tìm cách ngăn chặn. Tuy nhiên, dường như mối họa khủng khiếp từ căn bệnh này đã vượt qua tầm kiểm soát của con người, khi các biến thể virus liên tục xuất hiện với tốc độ lây lan chóng mặt. Không chỉ làm việc ngày đêm để nghiên cứu loại thuốc chống lại virus, Joo Hun còn phải chứng kiến sự ra đi của những người đồng sự, đặc biệt là Na Hyun - cô gái anh thầm thương trộm nhớ có dấu hiệu phơi nhiễm.

Ôm tình riêng sâu nặng, liệu Joo Hun sẽ bất chấp mọi giá để cứu Na Huyn đang trong giai đoạn tính mạng ngàn cân treo sợi tóc? Và trên hết, với tinh thần trách nhiệm cao cả vì đồng loại, Joo Hun có thành công vượt qua “giới hạn sinh tử”, tiêu diệt đại dịch và cứu thế giới khỏi đại họa diệt vong? Quý vị và các bạn hãy tiếp tục dõi theo bộ phim Hàn Quốc Giới hạn sinh tử vào 22h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTVcab 1 - Giải trí TV!

Giới hạn sinh tử có sự tham gia của dàn diễn viên được yêu mến như: Yoon Je Moon, Jang Kyung Ah, Jang Hyun Sung, Yoon Bok In… Đây cũng là lần đầu tiên bộ phim được phát sóng tại Việt Nam. Tập 10 Giới hạn sinh tử sẽ lên sóng vào 22h hôm nay (16/8). Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước