Đón xem "Bậc thầy pháp thuật" trên kênh VTVcab 1 - Giải trí TV

VTVcab-Thứ năm, ngày 18/02/2016 11:02 GMT+7

VTV.vn - Phim là phiên bản truyền hình của tác phẩm điện ảnh đình đám Jeon Woo Chi ra mắt năm 2009

Bậc thầy pháp thuật là câu chuyện về vị anh hùng Jeon Woo Chi, với sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng như Cha Tae Hyun, UEE, Lee Hee Joon, Kim Gap Soo…. Phim hứa hẹn sẽ đem đến nhiều thú vị cho khán giả khi được phát sóng lần đầu tại Việt Nam.

Nội dung phim:

Sau cuộc tạo phản của đồng môn Kang Rim, chàng đạo sĩ tài năng Jeon Woo Chi suýt phải bỏ mạng nếu không có sự cứu giúp của sư phụ. Nhớ lời thầy dặn trước lúc qua đời, Woo Chi quyết định đến Joseon để truy bắt Kang Rim, đồng thời tìm lại người thương Moo Yeon đã bị hắn trấn yểm dẫn theo.

Tại đây, Woo Chi lấy vỏ bọc là Kỳ biệt thư sử Lee Chi của Triều báo cung đình, không ngừng ra sức dò hỏi tung tích Kang Rim nhưng vẫn bặt vô âm tín. Đúng lúc này, cả kinh thành bất ngờ xôn xao bởi vụ sát hại nhũ mẫu của phế Chúa. Woo Chi vô tình vướng vào khi ra tay cứu giúp tên nô lệ bị vu oan giết người, song may thay, anh lại bất ngờ tìm được manh mối dẫn đến Kang Rim và tay bá phụ thâm độc Ma Sook.

Về phía Kang Rim, sau khi nắm được thông tin từ nhũ mẫu, hắn nhanh chóng tìm ra mật thư chứa bản đồ kho báu của triều đại trước, song lại bị Woo Chi phát hiện tung tích và tìm cách tấn công. Thế nhưng, dự định của Woo Chi không thành khi Moo Yeon bất ngờ ra mặt. Đau xót khi thấy người thương mê muội vì trúng tà, Woo Chi tìm cách bắt cóc Moo Yeon và giải độc cho cô.

Sau khi tỉnh lại, Moo Yeon vô cùng đau khổ vì những việc đã làm nên quyết hi sinh bản thân để chôn sống cả Kang Rim lẫn Ma Sook. Trớ trêu thay, cả hai không chết mà còn trở thành tay sai đắc lực cho tả tướng nhằm thực hiện mưu đồ cá nhân. Kang Rim được tiến cử vào cung, trong khi Moo Yeon cũng trở về bên Woo Chi. Từ đây, Joseon lần nữa dậy sóng bởi sự thao túng của Kang Rim và Ma Sook, còn Woo Chi cùng Moo Yeon cũng phải bước vào cuộc chiến cứu quốc diệt phản đầy cam go…

Bộ phim được phát sóng vào lúc 12h00 hàng ngày trên kênh Giải Trí TV - VTVcab1, từ 20/02/2016.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước