Mãn nhãn với loạt phim hành động trên Starmovies

Tổng hợp-Thứ tư, ngày 19/11/2014 11:42 GMT+7

Một hình ảnh trong bộ phim ảo thuật "Now You See Me"

Hôm nay (19/11), khán giả sẽ có cơ hội thưởng thức những bộ phim hành động đẹp mắt như "Die Hard 4" hay "Now You See Me" được phát sóng trên kênh Starmovies.

15:45 Die Hard 4

Hệ thống máy tính ở FBI bị xâm nhập, Giám Đốc FBI quyết định bắt hết những hackers bị tình nghi. Trên đường áp giải tội phạm, nhân vật chính McClane vô tình khám phá ra âm mưu khủng bố của Thomas Gabriel. Hắn muốn đưa nước Mỹ về thời kỳ đồ đá bằng cách đánh sập tất cả các mạng máy tính vào ngày quốc khánh.

Cũng như những phần trước Die Hard 4 vẫn lôi cuốn người xem ở những trường đoạn hành động mạo hiểm với tiết tấu nhanh tới thót tim xen lẫn các tình tiết hài hước chọc cười khán giả. Đặc biệt , với sự góp mặt của ngôi sao phim hành động Bruce Willis và Justin Long, Die Hard 4 hứa hẹn sẽ tạo nhiều bất ngờ cho người xem.

17:55 Now You See Me

Phim Now You See Me nói về một nhóm các nhà ảo thuật đường phố tài ba được tập hợp lại bởi một người bí ẩn nhằm thực hiện một phim vụ không tưởng trước hàng ngàn người đó là di chuyển từ New York đến một ngân hàng ở Paris trong vài giây để trộm sạch tiền. Vụ việc nghiêm trọng này đã khiến FBI phải vào cuộc điều tra và cũng từ đó mở ra những điều bí ẩn về người lạ mặt đã dẫn dắt họ.

Now You See Me với diễn biến nhanh cùng những màn ảo thuật đẹp mắt hứa hẹn sẽ lôi cuốn khán giả cho tới tận phút cuối.

20:00 S.W.A.T.

Phim kể về một đội cảnh sát đặc nhiệm ở thành phố Los Angeles. Vì một lỗi lầm trong lúc giải thoát con tin mà Jim Street và đồng nghiệp của anh bị tách ra. Anh chàng kia bị đuổi việc còn Jim thì bị giáng chức xuống làm người giữ đồ. Nhờ sự bảo lãnh của đội trưởng Hondo, Jim trở lại làm 1 với vị trí cũ của mình. Anh cũng có cơ hội gặp gỡ những đồng nghiệp mới khi tham gia một trại huấn luyện.

22:00 The Assault

Bộ phim dựa trên một vụ không tặc có thật của nhóm hồi giáo cực đoan năm 1994. Bên cạnh đó, phim cũng khắc họa rõ nét chiến công của lực lượng đặc nhiệm Pháp - những người đã đột kích tiêu diệt thành công lực lượng khủng bố ngay trên máy bay.

23:30 Jobs

Bộ phim là câu chuyện tóm lược lại con đường trong vòng 30 năm để đi đến thành công của Steve Jobs, nhà đồng sáng lập tập đoàn công nghệ Apple hàng đầu của Mỹ. Phim cũng nói về quá trình tạo nên những sản phẩm mang tính cách mạng của nhà lãnh đạo tài ba này.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước