Hoài xù có "cảnh nóng" trong Zippo, Mù tạt và Em - Vì đâu nên nỗi?

CN, Video: Rubic 8-Thứ tư, ngày 31/08/2016 13:02 GMT+7

VTV.vn - Đoạn trailer giới thiệu những tập tiếp theo của Zippo, Mù tạt và Em đã hé lộ một "cảnh nóng" của Hoài xù (Minh Hương), gây tò mò với nhiều khán giả.

Đoạn trailer dài 2 phút tiết lộ những phân cảnh đặc sắc trong tập 18, 19 của Zippo, Mù tạt và Em lên sóng tuần này đang gây được chú ý với nhiều khán giả yêu thích bộ phim. Trong đó mở đầu là "cảnh nóng" của Hoài xù (Minh Hương). Dù người đàn ông bên cạnh Hoài xù được giấu mặt nhưng dường như đó chính là Duy thối (Trọng Nhân). Đây cũng là phân cảnh khiến các fan tò mò những ngày qua bởi Hoài xù - Duy thối đang dần trở nên thân thiết, là cặp đôi làm giảm căng thẳng cho những câu chuyện của bộ ba Huy (Hồng Đăng) - Lam (Lã Thanh Huyền) - Sơn (Mạnh Trường).

Ngoài "cảnh nóng" của Hoài xù, đoạn trailer còn bật mí cảnh đấu khẩu căng thẳng giữa Huy và Sơn. Chỉ vì tình yêu dành cho Lam, muốn chinh phục trái tim Lam bằng mọi cách mà đôi bạn thân này không kiềm chế được cảm xúc. Đến lúc này, "cuộc chiến" giữa họ có vẻ như bắt đầu đến hồi căng thẳng.

Vì đâu mà Hoài xù có "cảnh nóng"? Mối quan hệ của Huy, Lam và Sơn sẽ đi đến đâu? Huy và Sơn có vì tình yêu mà đánh mất tình bạn? Cùng theo dõi trong các tập tiếp theo của Zippo, Mù tạt và Em vào 21h10 thứ 4, thứ 5 hàng tuần trên kênh VTV3!

Tập 18 Zippo, Mù tạt và Em sẽ lên sóng vào 21h10 hôm nay (31/8). Mời quý vị chú ý đón xem!

Đây sẽ là cặp đôi hoàn hảo của Zippo, Mù tạt và Em? Đây sẽ là cặp đôi hoàn hảo của Zippo, Mù tạt và Em? Zippo, Mù tạt và Em - Tập 17: Huy cay cú vì Lam từng muốn kết hôn với Quân Zippo, Mù tạt và Em - Tập 17: Huy cay cú vì Lam từng muốn kết hôn với Quân Hồng Đăng lên tiếng về vai diễn trong Zippo, Mù tạt và em Hồng Đăng lên tiếng về vai diễn trong Zippo, Mù tạt và em

Quý vị độc giả có thể xem thêm thông tin và tương tác với các bộ phim trên sóng VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước