Mâu Thủy tiết lộ bí mật về nghề người mẫu trong Ghế không tựa (11h, VTV6)

T.T-Chủ nhật, ngày 01/11/2015 09:54 GMT+7

Người mẫu Mâu Thủy

VTV.vn - Chương trình Ghế không tựa tuần này với sự tham gia của người mẫu Mâu Thủy - Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013 sẽ được phát sóng vào 11h hôm nay (1/11).

Sau chiến thắng tại Vietnam’s Next Top Model 2013, Mâu Thủy ngày càng chứng tỏ bản lĩnh và vị trí của mình trong làng mẫu Việt. Cô gái trẻ sinh năm 1992 mang nhiều lợi thế từ gương mặt ưa nhìn cho đến thân hình chuẩn để trở thành một người mẫu sáng giá.

Nối tiếp thành công của Tuyết Lan, Trang Khiếu, Hoàng Thùy, Mâu Thủy không ngừng nỗ lực để tìm kiếm cơ hội vươn ra làng mẫu thế giới. Hiện tại, cô đã trở thành người mẫu độc quyền của công ty quản lý Wilhelmina Models (New York). Đó được xem là những thành công bước đầu của cô trên con đường chinh phục làng thời trang quốc tế.

Trở thành khách mời của chương trình Ghế không tựa tuần này, Mâu Thủy sẽ chia sẻ về quá trình đến với công việc người mẫu, cũng như những khó khăn mà mình đã từng trải qua. Đồng thời cô cũng bật mí thêm về cuộc sống bản thân và những dự định trong tương lai.

Chương trình Ghế không tựa với sự tham gia của người mẫu Mâu Thủy sẽ được phát sóng vào 11h hôm nay (1/11), trên kênh VTV6. Mời quý vị chú ý theo dõi!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước