Gặp gỡ Hồ Vĩnh Khoa trong Ghế không tựa (11h, VTV6)

Thanh Thủy-Chủ nhật, ngày 11/10/2015 07:00 GMT+7

VTV.vn - Đến với chương trình Ghế không tựa tuần này, khán giả sẽ được nghe Hồ Vĩnh Khoa tâm sự về cuộc sống cũng như con đường sự nghiệp và những dự định trong tương lai.

Bắt đầu con đường âm nhạc từ giữa năm 2010 nhưng phải đến năm 2011 khi được đạo diễn Vũ Ngọc Đãng mời đóng vai chính đồng thời là ca sĩ thể hiện nhạc phim cho bộ phim điện ảnh Hot boy nổi loạn và câu chuyện về thằng cười, cô gái điếm và con vịt thì tên tuổi của Hồ Vĩnh Khoa mới đến gần với công chúng.

Ngoài diễn xuất và âm nhạc, Hồ Vĩnh Khoa còn tham gia chương trình truyền hình thực tế Bước nhảy hoàn vũ 2013. Mặc dù không đạt thành tích cao nhưng anh đã để lại nhiều ấn tượng tôt đẹp.

Hiện tại, Hồ Vĩnh Khoa tập trung cho diễn xuất nhiều hơn âm nhạc. Sắp tới khán giả sẽ thấy anh xuất hiện trong vai một bóng ma trong phim Con ma nhà họ Vương của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng. Bộ phim dự kiến ra rạp ngày 22/10. Đến với chương trình Ghế không tựa tuần này, khán giả sẽ được nghe Hồ Vĩnh Khoa tâm sự về cuộc sống cũng như con đường sự nghiệp và những dự định trong tương lai.

Chương trình Ghế không tựa phát sóng lúc 11h hôm nay (11/10), trên kênh VTV6. Mời quý vị chú ý theo dõi!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước