MC Hạnh Phúc khoe giọng hát trong lễ ra mắt kênh VTV7 (20h10, VTV1 & VTV7)

VTV News-Thứ sáu, ngày 08/01/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn-Trong buổi lễ ra mắt kênh VTV7 với chương trình nghệ thuật "Bay lên nhé ước mơ" diễn ra tối nay (08/01), khán giả truyền hình sẽ được thưởng thức giọng hát của MC Hạnh Phúc.

Diễn ra tại trường quay S15 của Đài THVN, lễ ra mắt kênh Truyền hình Giáo dục Quốc gia VTV7 do Ban Sản xuất các chương trình Giáo dục - Đài THVN thực hiện. Buổi lễ sẽ có sự tham dự của những khách mời quốc tế đến từ các Đài truyền hình giáo dục nổi tiếng mà VTV7 hợp tác như NHK, EBS…; các tổ chức phi chính phủ về giáo dục, văn hóa, các cơ quan ngoại giao…

Sau phần lễ sẽ là chương trình nghệ thuật đặc biệt "Bay lên nhé ước mơ" với nhiều tiết mục văn nghệ mang dấu ấn các chương trình của VTV7. Trên sân khấu được thiết kế như một quyển sách mà ở đó mỗi trang sách sẽ mở ra một thế giới mới tràn ngập sắc màu, âm nhạc và những điều bí ẩn đang chờ được khám phá, cậu bé bong bóng - nhân vật đại diện (mascot) của kênh VTV7 - sẽ dẫn dắt khán giả cùng tìm hiểu về những chương trình, thông điệp hấp dẫn sẽ có trên VTV7.

Theo dõi chương trình, khán giả sẽ được thưởng thức giọng hát của MC Hạnh Phúc trong ca khúc ABC Song - ca khúc quen thuộc trong khung chương trình VTV7 English. MC Hạnh Phúc cũng là người đảm nhận vai trò dẫn chương trình trong buổi lễ ra mắt kênh VTV7 tối nay. Ngoài MC Hạnh Phúc, chương trình nghệ thuật "Bay lên nhé ước mơ" của buổi lễ ra mắt kênh VTV7 còn có sự tham gia của ca sĩ Thùy Chi, Dương Hoàng Yến, Minh Kiên Beatbox và ca sĩ nhí Cao Lê Hà Trang - thí sinh Giọng hát Việt nhí 2014. Họ sẽ thể hiện các ca khúc gắn liền với các chương trình trên kênh VTV7 trong những ngày qua như: Chú ếch con, Lớp học cầu vồng, Học lịch sử thật tuyệt, Đường đến trường...


MC Hạnh Phúc sẽ thể hiện ca khúc ABC Song trong lễ ra mắt kênh VTV7 (Ảnh do nhân vật cung cấp)

MC Hạnh Phúc sẽ thể hiện ca khúc "ABC Song" trong lễ ra mắt kênh VTV7 (Ảnh do nhân vật cung cấp)

Điều đặc biệt, lần đầu tiên, hai bài hát Reo vang bình minhNhư hòn bi xanh được hòa trộn trong một bản mash-up theo phong cách Acapella kết hợp beat-box sẽ mang đến cho khán giả sự mới mẻ, lôi cuốn.

Lễ ra mắt kênh VTV7: Bay lên nhé ước mơ sẽ được THTT vào 20h10 hôm nay (08/01) trên kênh VTV1 và VTV7. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước