MC Minh Hà làm phóng viên điều tra trong phim mới "Lựa chọn cuối cùng"

CN-Thứ tư, ngày 29/06/2016 15:59 GMT+7

VTV.vn - Sau "Hôn nhân trong ngõ hẹp", MC Minh Hà sẽ trở lại màn ảnh nhỏ với vai nữ phóng viên điều tra trong bộ phim chính luận "Lựa chọn cuối cùng" của đạo diễn Vũ Hồng Sơn.

Lựa chọn cuối cùng là bộ phim chính luận tiếp theo của đạo diễn Vũ Hồng Sơn - đạo diễn thành công với các phần phim Chạy án gây tiếng vang trong dư luận. Bộ phim lần này của đạo diễn Vũ Hồng Sơn đề cập đến nhiều vấn đề gai góc như tham nhũng, làm ăn bất chính, dự án ma, những công trình vẽ ra để rửa tiền, trục lợi hay nhóm lợi ích bất chấp thủ đoạn, lợi dụng mối quan hệ cha - con, vợ - chồng để kiềm tiền... Bên cạnh đó, Lựa chọn cuối cùng còn khai thác đời sống tình cảm của các nhân vật với những câu chuyện xúc động, lắng động, khiến người xem phải suy ngẫm.

Trong Lựa chọn cuối cùng, khán giả sẽ được gặp lại MC Minh Hà - MC của Café sáng với VTV3 - với vai một nữ phóng viên điều tra xông xáo. Đây là vai diễn tiếp theo của MC Minh Hà sau vai Phương Trinh ở Hôn nhân trong ngõ hẹp - bộ phim gây được chú ý với khán giả trên sóng VTV3 trong năm 2015.

Ngoài MC Minh Hà, Lựa chọn cuối cùng còn có sự tham gia của các diễn viên: NSƯT Mạnh Cường, NSƯT Tạ Xuân Thảo, NSƯT Duy Thanh, Thanh Sơn, Lệ Quyên, Huyền Trang... Phim sẽ lên sóng vào khung giờ vàng phim Việt trên kênh VTV1 - 20h45 thứ 5, thứ 6 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 8/7. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước